Diện tích căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Diện tích căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

my-portfolio

Các căn hộ được thiết kế sao cho phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng. Đó là điều chủ đầu tư dự án tính toán, cân nhắc khi thiết kế các căn hộ tại dự án

Máy bơm nước thải những đặc điểm gì bạn cần biết
Có nên chọn mua căn hộ dự án Empire City hay không – tại sao?
Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh

Các căn hộ được thiết kế sao cho phù hợp nhu cầu của mọi khách hàng. Đó là điều chủ đầu tư dự án tính toán, cân nhắc khi thiết kế các căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus. Vậy thì diện tích căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus được thiết kế như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin diện tích căn hộ Rome Diamond Lotus qua bài viết dưới đây.du an rome diamond lotus

“Thời gian qua, dự án mới của Phúc Khang được đánh giá là dự án “hot” nhất trên thị trường căn hộ Quận 2. Đây là dự án được nhiều khách hàng kỳ vọng bởi sự góp mặt của chủ đầu tư Phúc Khang có tiếng tại khu vực phía Nam”

Thông tin về diện tích căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Với diện tích đất xây dựng dự án lên đến 16.780m2 sẽ hứa hẹn mang đến các căn hộ cao cấp và tiện nghi nhất cho khách hàng. Với diện tích đất không quá lớn, chủ đầu tư dự án đã thiết kế xây dựng thành 3 block, trong đó có 01 block cao khoảng 32 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thành toàn bộ các hạng mục công trình sẽ cung cấp khoảng 1000 căn hộ cao cấp cho khách hàng.

vi tri rome diamond lotus

Cũng giống như các dự án căn hộ cao cấp khác, dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 sẽ chia các căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ, thậm chí có thể lên đến 04 phòng ngủ. Dự kiến các căn hộ sẽ có diện tích từ 51 đến 107m2 đề phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Phúc Khang cũng tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Với mật độ xây dựng thấp, khoảng 19% sẽ tạo điều kiện rất tốt để các căn hộ có được không gian sống xanh bao quanh, có được hướng view thoáng. Đây sẽ là căn hộ lý tưởng cho nhiều khách hàng có ý định an cư lập nghiệp tại Quận 2.

“Những thông tin về dòng căn hộ cao cấp Quận 2 liên tục được các chuyên gia SaleReal cập nhật tại Đây là trang blog dự án bất động sản đang hot nhất mà khách hàng nên ghé thăm”

Bài viết liên quan : Tại sao căn hộ Rome Diamond Lotus được xây dựng tại Quận 2

Mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 như thế nào?

Thị trường căn hộ Quận 2 đang trở nên sôi động hơn khi có sự xuất hiện của Rome Diamond Lotus. Đây là dự án mới nhất được ra mắt vào dịp cuối năm 2018. Vì thế, mức giá bán sẽ có phần nhỉnh hơn so với các dự án khác.

Hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về mức giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus. Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, mức giá bán dự kiến căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ rơi vào khoảng 59 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá cực kỳ hấp dẫn đối với các hộ gia đình có mức thu nhập khá trở lên.muc gia ban rome diamond lotus

Các thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Rome Diamond Lotus sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục ngay khi có thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư dự án Phúc Khang.

“Dự án Rome Diamond Lotus dưới sự đầu tư và phát triển của Phúc Khang hứa hẹn sẽ mang đến những căn hộ đường Mai Chí Thọ có chất lượng tốt nhất. Đó là những thông tin được chia sẻ trên thị trường Quận 2 tại URL… để khách hàng tham khảo”

Video dự án Rome Diamond Lotus

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về diện tích căn hộ tại dự án Rome Diamond Lotus Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin thú vị nhất cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0