Điểm nhấn độc đáo lớn mà BIM Group mang lại cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

Điểm nhấn độc đáo lớn mà BIM Group mang lại cho Condotel Intercontinental Phú Quốc

my-portfolio

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không tạo nên sự ấn tượng, chắc rằng công tr

Phong cách thiết kế Phong cách nội thất nhà hàng thức ăn nhanh
Nhà Park Riverside quận 9 sống an lạc
Dự án Biệt thự Tiến Lộc Garden Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc cuộc đua đầy hấp dẫn

Rõ ràng, trước một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vô cùng sôi nổi tại Phú Quốc thì nếu như chủ đầu tư không tạo nên sự ấn tượng, chắc rằng công trình của họ sẽ vô cùng mờ nhạt và không được nhiều người chú ý đến. Chính vì thế, bởi vì đã để nhiều tâm huyết vào công trình dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nên BIM Group cũng cực kỳ cẩn trọng những yếu tố nhằm mang tới điểm nhấn mới mẻ lớn cho dự án chiến lược của mình. Vậy điểm nhấn mới mẻ lớn của bất động sản nghỉ dưỡng du an Condotel Intercontinental Phú Quốc là gì?

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Condotel Phu Quoc với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vấn đề mà các nhà đầu tư suy xét trước hết lúc mua condotel không chỉ là năng lực sinh lợi tức từ tài sản họ mua, vị thế đắc địa mà còn là thương hiệu điều phối và uy tín của chủ đầu tư công trình. Các yếu tố đó trong dài lâu sẽ đem đến lợi tức bền vững, tạo ra những cơ sở cần và đủ hấp dẫn để những nhà đầu tư quyết định sở hữu condotel. Và các công trình của Tập đoàn BIM Group đều tụ hội đủ bốn tiêu chí này.

Trong đấy, bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự hợp tác giữa BIM Group và tập đoàn IHG, thương hiệu số 1 thế giới về hotel, nghỉ dưỡng đã tạo ra 1 nét cực kỳ mới cho Intercontinental Phú Quốc. Việc kết hợp cùng với IHG, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc bảo đảm được điều phối 1 cách chuyên nghiệp, đạt đến những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành hotel với dịch vụ tốt nhất, mang tới nguồn du khách nhiều, duy trì doanh thu ổn định.

Tổng giám đốc CBRE Việt Nam Marc Townsend đã đánh giá: “Nhiều chủ đầu tư ngoại quốc từ Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… sẽ quan tâm coi ai là chủ đầu tư công trình? Tập đoàn nào sẽ quản lý? Công ty thiết kế nào? Và họ nói chung vừa lòng với câu trả lời là chủ đầu tư BIM Group, IHG quản lý, và những tập đoàn thiết kế dẫn đầu trên thế giới”.

Không chỉ được cam kết mức lợi nhuận 9% có thể tính được ngay, nhà sở hữu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được BIM Group tạo điều kiện để hưởng lợi từ chương trình Times Share, nhận lập tức được 20 đêm nghỉ ngơi miễn phí tại căn hộ của mình, và 2 đêm nghỉ tại hệ thống của Intercon. Lựa chọn mô hình đầu tư vốn đã chứng minh hiệu quả bền vững ở các thị trường lớn trên thế giới, nhưng BIM Group có con đường riêng, tạo thành giá trị thặng dư nổi trội cho dòng condotel mang tên tuổi BIM Group. Đây là các ấn tượng mới mẻ lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng tiến hành được trong chuyến đi đường trường, khi condotel đang nóng cũng như lúc thị trường đã giảm nhiệt.

Từ những bước tính toán cực kỳ cụ thể, chi tiết của BIM Group với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc, chúng ta có thể thấy rằng đây sẽ là 1 công trình vô cùng tiềm năng trong thời gian tới và ai có được 1 trong số 115 Condotel của công trình này thì cũng sẽ được tận hưởng các giá trị lớn khi mà du lịch Phú Quốc đang phát triển mỗi ngày, khách nội địa và ngoại quốc đến tham quan hòn đảo này luôn tăng thêm lên chứ không hề có dấu hiệu chững lại.

COMMENTS