Đi tìm cảm hứng lãng mạn từ Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace

my-portfolio

cho thue Xi Riverview Palace , nằm ở giao thông thuận lợi, lân cận với trung tâm thành phố. Nhà mới, đã trang bị nội thất đầy đủ, bố trí một phương

Căn hộ chung cư hạng sang Saigon Riverside City cho thuê thư giãn trọn vẹn sống năng động
Tư vấn thiết kế nội thất thẩm mỹ viện diện tích nhỏ không gian khoa học
Giá trị đầu tư của dự án căn hộ Sun Wah Pearl

cho thue Xi Riverview Palace , nằm ở giao thông thuận lợi, lân cận với trung tâm thành phố. Nhà mới, đã trang bị nội thất đầy đủ, bố trí một phương pháp hợp lý tạo nên sự thoáng khí cho căn hộ chung cư. Phòng khách liên thông với nhà bếp, nhằm tối đa hóa không gian căn hộ chung cư. 2 PN được thiết kế rộng rãi, hướng sáng tốt.

Xi Riverview Palace

Đọc Thêm tin này tại GKG các dự án khác Novaland: saigonres plaza

Xi Riverview Palace cho thuê căn hộ khép kín

Chủ đầu tư cho thuê căn hộ Xi Riverview Palace GKG những năm gần đây không ngừng nghỉ ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực và nâng tầm hàng đầu thương hiệu. Đại diện doanh nghiệp cho biết luôn đảm bảo yếu tố giấy tờ minh bạch cùng nền tảng tài chính vững mạnh trong quá trình phát triển các dự án bất động sản. cho thue Xi Riverview Palace được thụ hưởng mọi tiện ích ngoại khu cao cấp hoàn thành tại đây với Trung tâm mua sắm ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; hệ thống siêu thị LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống trung tâm y tế Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace còn trang bị 1 công viên thơ mộng bên cạnh dòng sông saigon hiền hòa, là nơi mọi thành viên trong căn hộ chung cư vui đùa trong những buổi chiều về hay những ngày cuối tuần, là nơi đấm mình trong khung cảnh thiên nhiên với hoa, cây cỏ khiến cho chúng ta quên đi nổi vất vả ồn ào, nơi hồi phục năng lượng, sau 1 ngày dài, ồn ào tấp nập. Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace được xây dựng với 3 tháp căn hộ chung cư cao 27 tầng, toà Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace sẽ có hệ thống tiện ích được nhân đôi cho cư dân như: cụm bể bơi tràn chuẩn Quốc tế dài 50m, trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng – café đẳng cấp, khu vườn treo, khu vườn chân mây… cung cấp nhu cầu tận hưởng cuộc sống cho tất cả các thành viên của bất cứ gia đình nào. Được biết Chủ đầu tư GS Sài Gòn dành nhiều diện tích để đầu tư tiện ích công cộng, công viên cây xanh phục vụ cuộc sống cộng đồng cư dân.

Xi Riverview Palace cho thuê lối sống riêng

Các căn hộ cao cấp tại cho thue Xi Riverview Palace được thiết kế độc đáo, mới lạ theo phong cách hiện đại, đem đến không gian thỏa sức nhất, cung cấp đủ những tiện ích thông minh đúng chất nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách. Mỗi Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace được bố trí 2 -3 phòng ngủ, các căn hộ chung cư đều nhận được ánh sáng và gió tự nhiên, không gây cảm giác bó hẹp cho cư dân trong chung cư. Ngoài ra mỗi căn hộ chung cư còn có hệ thống tiết kiệm năng lượng điện và nước, cùng hệ thống phân loại rác thải tốt.

Đọc Thêm tin này tại GKG: quy hoạch tphcm

Quyết định cũng nêu rõ được mục tiêu về chủ trương đầu tư xây dựng trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới, xây dựng và trở thành 1 khu đô thị mới, hiện đại, tiên tiến, đồng bộ về hệ thống giao thông hạ tầng và đảm bảo tỷ lệ quy hoạch, mật độ cư dân phù hợp, tạo dựng nên 1 đô thị ổn định và bền vững Căn hộ chung cư cho thuê Xi Riverview Palace sẽ là 1 khu đô thị sinh thái, 1 khu đô thị kiểu mẫu mang tính biểu tượng của Sài Gòn, góp phần vào sự phát triển bền vững, làm thay đổi bộ mặt đô thị Sài Gòn và thay đổi chất lượng cuộc sống của người dân. Đây có thể coi là 1 khu đô thị cuối cùng nằm trong thành phố với kiến trúc đẹp, hiện đại, đem đến cho dân cư cao cấp sống khác biệt.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS