Đầu tư Gem Riverside dựa vào yếu tố nào?

Đầu tư Gem Riverside dựa vào yếu tố nào?

my-portfolio

Là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong những nhiều yếu tố tiền đề của việc đầu tư cho một dự án căn hộ.Vị trí luôn là yếu tố quyết định tất cả ch

Giá bán xe không giảm dù thuế về 0%
Vincity Đan Phượng – Cuộc sống hoàn hảo trong tầm tay
Sở hữu căn hộ Sala Thủ Thiêm giúp bạn tận hưởng 1 cuộc sống đẳng cấp

Là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong những nhiều yếu tố tiền đề của việc đầu tư cho một dự án căn hộ.Vị trí luôn là yếu tố quyết định tất cả cho sự lựa chọn cũng như là câu trả lời cho quyết định nên đầu tư cho thuê hay không?

Đó cũng là điều kiện quan trọng hàng đầu được nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định chọn Gem Riverside để đầu tư cho thuê. Bên cạnh các yếu tố như chủ đầu tư uy tín, thời hạn bàn giao và các loại hình căn hộ bên trong dự án thì vị trí vẫn là yếu tố chính quyết định.

phoi canh du an can ho gem riverside dat xanh

Quý khách có thể cập nhật thêm nhiều thông tin về Gem Riverside hoặc chủ đầu tư Đất Xanh qua bài viết về dự án Đất Xanh canhoquan2.today. Chuyên mục liên tục cập nhật thị trường quận 2 và Nam Rạch Chiếc.

Lợi thế từ vị trí chiến lược Gem Riverside Quận 2

Đầu tiên xét về lợi thế giáp sông, được biết dự án Gem Riverside là dự án hiếm hoi trong Nam Rạch Chiếc có đến 2 mặt giáp sông tự nhiên. Nằm cạnh sông Rạch Chiếc và Giồng Ông Tố, không gian sống của Gem Riverside đặc biệt mát mẽ và yên tỉnh.

Các căn hộ bên trong dự án đều có vị trí view sông nhận được tối đa ánh sáng từ thiên nhiên và luồn gió sông mát mẽ. Toàn bộ khuôn viên rộng gần 7ha của dự án hầu như không bị khí nóng tồn động và không gian sống cực kì yên tỉnh.

Vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside phù hợp với quý khách hàng nào? có nên mua căn hộ Đất Xanh Quận 2 để ở khônghttp://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-Gem-riverside-dat-xanh-de-o-hay-khong/

Xét về vị trí dự án căn hộ Gem Riverside thì có thể nói đây vị trí dự án sở hữu rất nhiều ưu thế mà hầu như các dự án khác cùng phân khúc khó có được.

Yếu tố thứ hai đó là trong vòng bán kính 3km, xung quanh dự án hàng là các khu đô thị đã và đang hình thành có hoạt động mạnh mẽ và hệ thống tiện ích bậc nhất khu vực.

Đầu tiên là nội khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, Gem Riverside nằm giữa 2 dự án khủng đã hoàn thiện là Lakeview City của Novaland và Palm City của Keppel Land.

Đối diện với khu Nam Rạch Chiếc mà dự án Gem Riverside đang tọa lạc, bên kia cao tốc là dự án đình đám Him Lam City và khu siêu đô thị SaiGon Sports City của tập đoàn Keppel Land. Dự kiến khu đô thị thông minh này sẽ được ra mắt vào quý IV năm 2018, hình thành nên một trung tâm đô thị sầm uất bậc nhất Sài Gòn.

tien ich can ho gem riverside

Bao quanh căn hộ cao cấp này còn là sự hiện diện của khá nhiều các dự án và cộng đồng cư dân đẳng cấp quy hoạch thấp tầng của nhiều chủ đầu tư lớn. Ven tuyến đường Song hành cao tốc trong tương lai sẽ là hàng loạt các shophouse, caffe mộc, quán ăn cao cấp được xây dựng. Trong tương lai nơi đây sẽ là cụm đô thị phát triển sầm uất không thua kém gì  Thảo Điền bây giờ.

Hạ tầng giao thông đồng bộ cao cấp xung quanh Gem Riverside

Một yếu tố khá quan trọng khác mà khi nhắc luôn là đề tài nóng của nhiều khách hàng. Yếu tố mà chúng tôi muốn đề cập đến là trục đường Song Hành cao tốc nằm cách dự án 100m.

Đây sẽ là tuyến đường chính cho cư dân kết nối về khu vực trung tâm một cách dễ dàng và thuận tiện. Hiện tại trục đường này đang được thi công gấp rút để có thể đưa vào hoạt động đúng thời hạn đã kí kết trước đó với thành phố.

Hạ tầng xung quanh Gem Riverside chính là tiền đề cho việc đầu tư căn hộ này. Quý khách hàng có thể tham khảo đánh giá của SaleReal Team về mua đầu tư căn hộ Đất Xanh có nên không?

Dự kiến trong khoảng giữa cuối năm 2018 tuyến đường này sẽ được hoàn thiện. Đây cũng là yếu tố mạnh mẽ thúc đẩy phát triển giá trị tiềm năng của dự án nói riêng và của cả toàn khu vực Nam Rạch Chiếc nói chung.

Sự hình thành của trục đường Song Hành cao tốc còn mang giá trị kết nối khá lớn giữa quận 2 và quận 9, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng giá trị của các dự án của 2 khu vực này. Có thể nói, trục đường Song Hành được hình thành sẽ là cầu nối vàng cho sự tăng giá của khu vực, hình thành nên một tuyến huyết mạch mới cho mạng lưới liên kết giao thông thành phố.

Tình hình thị trường căn hộ khu vực hiện nay đang có chiều hướng tăng giá, bởi hệ thống hạ tầng đang ngày được quy hoạch hiện đại và đồng bộ hơn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0