Đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn

my-portfolio

Đầu tư cho thuê Sunshine City Sài Gòn là dự án đầu tay mà chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự á

Thiết kế chạm ước mơ tại dự án Gem Riverside
Căn hộ The Riverin Thủ Thiêm hướng phong thủy tốt nhất
Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà hàng thức ăn nhanh uy tín

Đầu tư cho thuê Sunshine City Sài Gòn là dự án đầu tay mà chủ đầu tư Sunshine Group phát triển tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa và sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng.

Vậy thì giá bán ở dự án Sunshine City Sài Gòn này sẽ có giá bao nhiêu? Nếu đầu tư vào dự án rồi cho thuê sẽ được những lợi ích gì? Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia SaleReal tại duankhunam sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

thiet ke du an sunshine city quan 7

Giá bán và giá cho thuê căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Vào ngày 13/01/2019, Sunshine Group đã mở bán giai đoạn 1 của dự án Sunshine City Quận 7. Theo đó, giá bán căn hộ này rơi vào khoảng từ 50 – 55 triệu/m2. Đây là một mức giá rất hợp lý khi căn hộ cao cấp Quận 7 sở hữu rất nhiều yếu tố hấp dẫn. Và rất nhiều khách hàng đã lựa chọn phương án mua và đầu tư cho thuê.

Giá cho thuê căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 7 thời điểm hiện tại:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 10 triệu/tháng

Căn hộ 2 phòng ngủ: 15 triệu/tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ: 20 triệu/tháng

Đánh giá những ưu điểm tại dự án Sunshine City Sài Gòn

Với tốc độ phát triển như hiện tại thì theo đánh giá của công ty SaleReal trong thời gian tới giá cho thuê khu vực Quận 7 sẽ tăng lên khá nhiều, tại vì vùng đất mà dự án căn hộ Quận 7 đang sở hữu đang ” ôm trọn ” hàng loại ưu điểm mà ai ai cũng muốn được sở hữu tới.

Đầu tư và cho thuê ở dự án Sunshine City Saigon sẽ được gì?

Thứ nhất đó là về vị trí dự án, ở đây được các giới chuyên gia đánh giá đều hội tụ đầy đủ các yếu tố ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ “, giúp cho dự án Sunshine City Sài Gòn như một thỏi nam châm thu hút nhiều nhà đầu tư muốn rót vốn vào.

tien ich tai sunshine city quan 7

Tiếp theo, việc lại của cư dân sẽ ảnh hưởng đến những kênh giao thông ở dự án, nhưng vấn đề đi lại từ dự án đến Quận trung tâm thành phố sẽ không còn khó khăn khi đã có những tuyến đường huyết mạch ở khu vực như là Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Thị Thập, Phú Thuận, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Hữu Thọ.

Tiếp đến nữa, sẽ có nhiều chính sách hấp dẫn về việc mở rộng các nút giao thông ở khu vực cũng đã được phê duyệt và lên kế hoạch, nó không chỉ là những yếu tố thúc đẩy việc đi lại của cư dân sẽ diễn ra thuận lợi mà còn tác động đến việc gia tăng lợi nhuận giá trị bất động sản ở các dự án lớn tại khu đô thị Quận 7.

Song,  tiện ích đều xoay quanh dự án chỉ 1 – 3km là cư dân có thể tiếp cận được ngay, mà phải kể đến đó là trung tâm mua sắm, thương mại, nhà hàng, khách sạn, giáo dục, y tế đều hiện hữu ngay trước mắt.

Thứ 5 đó là về môi trường sống vô cùng trong lành, sự giáp mặt của dòng sông Cả Cấm sẽ giúp cho cư dân có một hướng view tuyệt đẹp đồng thời đóng luôn vai trò đem đến một thời tiết mát mẻ tại dự án.

Ngoài ra, ở Quận 7 còn chứa chấp nhiều công ty, văn phòng và khu chế xuất với hàng trăm lĩnh vực và ngành nghề, đảm bảo việc làm cũng như ngoại thương ở khu Nam nói chung và những cư dân ở Quận 7 nói riêng.

Thông qua đó, quý khách cũng thấy được phần nào về những ưu điểm mà dự án được sở hữu và nó sẽ tác động không hề nhỏ đến việc lựa chọn để đầu tư và cho thuê dự án Sunshine City Sài Gòn.

Để cập nhật thêm thông tin dự án, quý khách có thể tham khảo các bài viết hàng ngày tại đây do nhóm SaleReal cung cấp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1