Đầu tư cho dự án Safira Quận 9 phương thức nào ổn?

Đầu tư cho dự án Safira Quận 9 phương thức nào ổn?

my-portfolio

Như quý khách cũng đã biết thì dự án Safira Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền là một dự án nằm trong phân khúc trung cấp, tuy nhiên dự án lại được quan

Nhà Park Riverside quận 9 không gian ngập tràn sắc xanh
Tại vì sao Empire City lại nổi bật đến vậy?
Thiết kế nội thất phòng ngủ spa đẹp thiết kế vượt trội

Như quý khách cũng đã biết thì dự án Safira Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền là một dự án nằm trong phân khúc trung cấp, tuy nhiên dự án lại được quan tâm và thu hút khách hàng rất nhiều trong thị trường quận 9 trong suốt khoảng thời gian gần 1 năm nay.

Vì sao? Vì dự án có nhiều yếu tố tiềm năng phát triển trong Căn hộ quận 9 khu vực, nằm gần các trục đường chính nên đa số khách hàng mua Safira thuộc 2 nhóm đối tượng chính .

Nhóm mua để ở và nhóm mua để đầu tư. Bài viết của chúng tôi dành cho khách hàng có ý định đầu tư vào dự án Safira Khang Điền . Với những góc nhìn riêng, SaleReal sẽ đưa ra một số hình thức đầu tư cho dự án mới Khang Điền có nhiều cơ hội nhận lợi nhuận cao nhất.

safira khang dien phoi canh

Phương án đầu tư nào thích hợp cho dự án Safira Khang Điền

Khi tiến hành quyết định cho thuê một dự án nào đó thì chắc hẳn quý khách đã đảm bảo về nguồn vốn đầu tư cho dự án, tuy nhiên với Safira Khang Điền để đầu tư quý khách ngoài nguồn vốn cần có thêm một số yếu tố bắt buộc như sau:

Đầu tiên xác định được mục đích đầu tư của dự án, quý khách đầu tư cho Safira để làm gì? Để kiếm thêm thu nhập ngoài luồng, để dành cho con cháu hậu vận hay chỉ để kiếm lời trong khoảng thời gian ngắn.

Tuy là một dự án mới lại thuộc phân khúc trung cấp của quận 9, nhưng căn hộ Safira lại được khách hàng chọn làm sản phẩm để đầu tư khá nhiều? Lý do vì sao Dự án mới của Khang Điền lại thu hút khách hàng đầu tư căn hộ Quận 9 đến vậy? canhoquan9.today sẽ cung cấp những yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 khiến khách hàng quyết định đầu tư cho căn hộ tầm trung ở Thị trường quận 9 này.

Với nhu cầu quý khách muốn đầu tư để cho con cháu hoặc kiếm thêm thu nhập phương án đầu tư cho thuê Safira là một phương án đầu tư rất tốt. Với hình thức này, lợi nhuận thu được sẽ tỉ lệ thuận với thời gian cho thuê và hình thức căn hộ quý khách đầu tư.

Khách hàng thuê căn hộ Safira?

Khách hàng thuê căn hộ Safira Khang Điền hơn 80% sẽ là các công nhân viên chức, kỹ sư, kỹ thuật viên hay các công nhân tay nghề cao là người nước ngoài có việc làm ở khu vực quận 9, quận 2, quận 7, hay quận 1.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã triển khai

Đặc biệt là lượng khách đông nhất tập trung ở khu Công Nghệ Cao quận 9, hiện tại đã lên đến con số 10.000 công nhân viên cao cấp thu nhập ổn định vào làm việc. Đó là con số nhân viên của riêng khu SamSung, trong khi dự kiến Thung Lũng Silicon sẽ thu hút đến 300.000 người. Nên quý khách không cần phải lo về thiếu khách thuê.

Dựa trên tỷ lệ giá bán và thu nhập lợi nhuận, sơ lược chúng tôi tính đến lợi nhuận từ việc đầu tư dự án Safira sẽ thu về khoảng 15%/ năm.

Tìm hiểu pháp lý dự án Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, qua bài viết khách hàng biết được những đơn vị tham gia phát triển căn hộ Khang Điền Quận 9 đảm bảo tính pháp lý cho sản phẩm.

Ngoài hình thức đầu tư cho thuê dự án Safira thì còn có nhiều hình thức đầu tư khác như đầu tư lướt sóng căn hộ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một bài viết riêng dành cho hình thức đầu tư ngắn hạn này để khách hàng quan tâm Safira Khang Điền có thể tham khảo chi tiết hơn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0