Đặt trước Samsung Galaxy Note 8 nhận quà đẳng cấp tại Viễn Thông A

my-portfolio

Nhằm giúp KH có thời cơ có điện thoại cực chất Samsung Galaxy Note 8, Viễn Thông A có đến chương trình “Đặt trước Samsung Galaxy Note 8” có nhiều ưu

Phân bón chịu thuế VAT: DN hưởng lợi, nông dân è cổ chịu gánh nặng thuế phí?
Cháy nhà máy thép Trung Quốc, giá thép tăng mạnh
Những viên thuốc đặc trị ung thư

Nhằm giúp KH có thời cơ có điện thoại cực chất Samsung Galaxy Note 8, Viễn Thông A có đến chương trình “Đặt trước Samsung Galaxy Note 8” có nhiều ưu đãi quyến rũ sẵn sàng dành tặng KH.

Từ ngày 12/09 đến hết ngày 28/09/2017, KH khi tham dự đặt trước Samsung Galaxy Note 8 có thời cơ nhận được 1 trong 2 bộ quà tặng trị giá 3 triệu đồng gồm: chọn lọc 1: dàn loa Samsung K350 (số lượng quà có hạn) hoặc chọn lọc 2: pin sạc dự phòng Anker 13.000mAh, loa bluetooth Squarebox, thẻ nhớ 32GB cao cấp, protective Standing Cover chính hãng, vali cao cấp.

Bên cạnh đây, 100% KH tham dự đặt trước còn được áp dụng ưu đãi: 1 đổi 1 trong 30 ngày, miễn phí 100% phí sửa chữa, gói bảo hiểm chính hãng Samsung, trả góp 0% thẻ tín dụng và thời cơ trúng Tivi khung tranh Samsung 65” cực HOT cho KH và gia đình trải nghiệm 1 số phút giây vui chơi xuất sắc.

Samsung Galaxy Note 8 – chiếc smartphone flagship xứng tầm dành cho doanh nhân

Từ 1 số ngày lên ý tưởng, Samsung đã định hướng Note 8 chính là chiếc smartphone xứng tầm dành cho doanh nhân. Theo đây, điểm Thứ nhất có thể nhắc đến chính là bộ đôi camera kép. Ắt hẳn người dùng không còn xa lạ có tính năng camera kép được sở hữu trên 1 số dòng smartphone trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có 1 số gì mà Samsung sở hữu cho camera trên Galaxy Note 8 thực sự vượt trội hơn so có 1 số đối thủ.

Đặc biệt bộ camera kép của Galaxy Note 8 có khả năng chống rung quang học cho cả hai ống kính, cho KH có hình ảnh sắc nét trong nhiều tình huống chụp khác nhau khi đi lại. Chưa hết, tính năng mới khá thú vị Live Ford Focus kiểm soát độ sâu nền mờ và chế độ Dual Capture cho phép hai máy ảnh chụp hai bức ảnh đồng thời, 1 cận cảnh và 1 góc rộng.

Galaxy Note 8 có màn hình kích cỡ lớn cho người dùng 1 số trải nghiệm tốt nhất.
Galaxy Note 8 có màn hình kích cỡ lớn cho người dùng 1 số trải nghiệm tốt nhất.

Điểm nhấn thứ hai trên Galaxy Note 8 chính là bút S-Pen đa năng. Có thể nói bút S-Pen là công cụ khá quan trọng và cần thiết cho 1 số doanh nhân bận rộn. Với chiếc bút thần này, chiếc Galaxy Note 8 sẽ trở thành 1 cuốn sổ điển tử tiện dụng, đặc trưng sử dụng hiệu quả và tiện dụng nhờ kích cỡ màn hình lớn.

Theo đây, người dùng có thể mau chóng phác thảo ý tưởng mới, ghi chú nhanh địa chỉ hòm thư, số điện thoại, 1 số tài liệu quan trọng, nội dung cuộc họp…..Bút S Pen mới trên Galaxy Note 8 cho phép tạo ghi chú lên tới 100 trang, tạo và chia sẻ tin nhắn dạng GIF…cộng nhiều tính năng ấn tượng khác.

Mặt khác, màn hình hiển thị khá lớn có kích cỡ 6,5 inch cộng độ phân giải Quad HD, công nghệ Super AMOLED cho chất lượng khá xuất sắc. Bên cạnh đây, tính năng màn hình cạnh Edge đã đi vào vận hành hơn, trong đây Galaxy Note 8 được bổ sung thêm tính năng mới được gọi là App Pair cho phép người dùng ghép hai áp dụng lại có nhau thành 1 phím tắt, chỉ cần bấm phím tắt cả hai áp dụng sẽ được kích hoạt đồng thời và sẽ được mở ở chế độ đa cửa sổ. Điều này đảm bảo sẽ cải thiện hiệu quả làm việc cũng như cắt giảm thời gian thao tác, nhất là khi làm việc đa nhiệm có hai áp dụng cộng 1 lúc càng ngày càng phổ biến.

Bút S-Pen trên Galaxy Note 8 hỗ trợ ghi chú tối đa cho người dùng.
Bút S-Pen trên Galaxy Note 8 hỗ trợ ghi chú tối đa cho người dùng.

Sở hữu nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ khá nhiều cho 1 số doanh nhân dù trong công việc hay 1 số vận hành vui chơi, Samsung Galaxy Note 8 thực sự là chiếc smartphone cao cấp chỉ dành cho 1 số doanh nhân. Để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi quyến rũ nào từ Viễn Thông A, hãy nhanh tay tham dự đặt trước Galaxy Note 8 ở https://vienthonga.vn/samsung-galaxy-note-8.html/ hoặc điện thoại điện thoại 1900 67 66 hoặc 1900 54 54 46 để được giải đáp và hỗ trợ.

Các KH đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0