Danh tiếng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới sức hút ra sao?

Danh tiếng của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc mang tới sức hút ra sao?

my-portfolio

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc thì sở hữu được một tên tuổi quản lý vang danh, uy tí

Căn hộ chung cư Orchid Park Nhà Bè Phú Xuân tầm nhìn cực đẹp nhiều mảng xanh
Dự án Central Park môi trường sống tốt nằm trung tâm hiện đại sầm uất
Nhơn Hội New City Nhà phố cao cấp thi công uy tín thiết kế thoáng

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như bất động sản nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc thì sở hữu được một tên tuổi quản lý vang danh, uy tín sẽ là một ưu thế cạnh tranh lớn cho công trình này trên thị trường hiện tại. Uy tín đến từ tên tuổi có khả năng bảo đảm khá tốt cho sức hút của dự án khi tiến hành đưa vào hoạt động cũng như giúp khu resort luôn luôn có được một số lượng khách thượng lưu, đẳng cấp và ổn định từng năm. Và tên tuổi của đơn vị quản lý Condotel Intercontinental Phu Quoc cũng đã đóng góp chứng minh cho sự thành công lớn của Condotel Intercontinental trong tương lai.

Cư dân tại Công trình River Park đi lại tiện dụng mang hệ thống giao thông tiện dụng bậc nhất khu vực có các tuyến phố chính như Cao Tốc, vành đai Trong, con đường D2, Đỗ Xuân Hợp, http://bit.ly/2qmdozv Dự án kết nối tới phổ thông khu vực quan trọng của tỉnh thành như khu tỉnh thành Thủ Thiêm, khu công nghệ cao sẽ tạo nên trị giá gia tăng cho Dự án nhà phố River Park

sở hữu mật độ vun đắp những khối nhà chỉ 23.3%, Khang Điền Jamila muốn mang đến môi trường sống ấn tượng dành cho những cư dân của dòng sản phẩm căn hộ đầu tay của mình , các cụm tiện thể ích của  Jamila Khang Điền được phân bổ trên tổng diện tích lên đến 7000m2.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc tới thương hiệu quản lý hotel resort hàng đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách hàng đều có chung nhận xét đây là một trong các thương hiệu có sức cuốn hút và ảnh hưởng nhất trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều phối hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các dự án của InterContinental được du khách nhận xét cao về chất lượng dịch vụ. Những đối tác của InterContinental cũng luôn nhận định cao năng lực điều hành nhằm làm các dự án được tối đa hóa lợi nhuận.

 

Tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã kết hợp với BIM Group để tham gia điều hành mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có thể cho thấy phần nào sức thu hút và tiềm năng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, lúc công trình đi vào hoạt động, danh tiếng InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ cuốn hút lượng lớn du khách quốc tế vốn là nguồn thu chính của các công trình condotel đẳng cấp. Yếu tố này luôn được suy xét lúc đưa ra so sánh với những dự án khác trong cùng hình thức.

 

Có được lượng khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi tức mỗi năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của các chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận khá lớn được chia sẻ mỗi năm mà không phải lo lắng về vấn đề kiếm quý khách hàng hoặc điều phối các hoạt động của khu nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là ích lợi đi kèm của sức hút đến từ đơn vị điều phối. Rõ ràng, đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ đem tới nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy cân nhắc tính toán để có được giải pháp đầu tư hợp lý nhất với khả năng tài chính của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế là những điều mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng đem tới cho cả nhà đầu tư lẫn du khách khi tới nghỉ ngơi ở chỗ này. Trước khá nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng tại đảo Ngọc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi trội với nhiều tố chất khách quan và chủ quan đã được chủ đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vô dự án, mang tới khả năng cạnh tranh mãnh liệt nhất tại thiên đường du lịch biển này.

 

 

COMMENTS