Đánh giá vị trí chiến lược của Sunshine City Quận 7

Đánh giá vị trí chiến lược của Sunshine City Quận 7

my-portfolio

Sunshine Group là chủ đầu tư đến từ thủ đô Hà Nội, chiến lược " Nam tiến " lần này sẽ là dự án Sunshine City Sài Gòn ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Mạng lưới căn hộ tân tiến của Sunwah Pearl
Green Star Sky Garden Quận 7 mô hình hóa Resort giữa lòng phố
Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân vấn đề biểu hiện đặc biệt đáng để đầu tư

Sunshine Group là chủ đầu tư đến từ thủ đô Hà Nội, chiến lược ” Nam tiến ” lần này sẽ là dự án Sunshine City Sài Gòn ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Hứa hẹn căn hộ Quận 7 này sẽ là dòng sản phẩm cao cấp đặc biệt và gây sốt tại khu Nam Sài Gòn trong thời gian tới đây với sự đầu tư không tiếc tiền, tất cả những điều mà chủ đầu tư đem lại là kết quả ngoài sự mong đợi cho khách hàng.

Vị trí căn hộ cao cấp Quận 7 nằm đâu? Có những điểm mạnh gì? Là câu hỏi từ phía khách hàng đang quan tâm đến Sunshine City Quận 7, bài viết dưới đây do nhóm SaleReal vừa mới cập nhật thị trường, hy vọng là những thông tin bổ ích cho khách hàng.

thiet ke du an sunshine city quan 7

Đánh giá vị trí chiến lược của Sunshine City Quận 7

Video giới thiệu về vị trí tọa lạc căn hộ Sunshine City Saigon:

Dường như tất cả sản phẩm từ tay chủ đầu tư này tạo ra đều có vị trí vô cùng đắc địa và năm ngay trung tâm cốt lõi của các khu vực dự án. Chính vì điều này kéo theo giá trị gia tăng bất động sản ở khu vực dự án đều tăng nhanh.

Dự án Sunshine City Quận 7 được ra mắt vào cuối năm 2018 và hiện đang được tiến triển tốt, dự án được thực hiện trên quỹ đất gần 10 hecta từ chủ đầu tư Sunshine Group.

Vị trí dự án nằm ở chân cầu Phú Thuận, ngã tư đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây còn liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và một dòng sông Cả Cấm bao quanh.

Xung quanh dự án Sunshine City Saigon là sự tập trung của các con đường thường xuyên đi lại như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Quý, do đó. Cư dân sẽ dễ dàng kết nối đến các tỉnh ngoại thành và khu vực thành phố trong thời gian ngắn ngủi.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7

vi tri toa lac du an sunshine city saigon

Từ dự án Sunshine City Saigon lần theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh đi thẳng đến cầu Phú Mỹ, cư dân dễ kết nối đến Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9, Quận Thủ Đức, bên cạnh đó sẽ có khả năng kết nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây qua các tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ.

Từ dự án khoảng 20 phút cư dân có thể di chuyển đến chợ Bến Thành Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5 trong vòng 15 – 30 phút.

Bên cạnh đó, cư dân sinh sống ở căn hộ Sunshine City Saigon sẽ được kế thừa nhiều tiện ích từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng đem lại đó là các trung tâm thương mại, nền giáo dục, y tế đến từ nguồn gốc này tạo ra, đồng thời sẽ được thừa hưởng lối sống văn minh, hiện đại từ cộng đồng cư dân ở nơi đây.

Ngoài ra, hàng loạt cơ sở hạ tầng và tiện ích ở khu vực đa số đã được đồng bộ và trong thời gian xây dựng, nhưng chúng tôi tin rằng. Tất cả sẽ là những yếu tố chờ để làm sự sinh lời, gia tăng giá trị bất động sản ở nơi đây. Trong thời gian tới thị trường ở khu vực Nam Sài Gòn sẽ là sự xuất hiện của những khu đô thị hiện đại, bậc nhất giữa lòng thành phố vô cùng rộn ràng, nhộn nhịp.

Nhờ đó, cư dân sinh sống và làm việc ở căn hộ Sunshine City Quận 7 sẽ được hưởng lợi từ việc lưu thông cho đến tiện ích đáp ứng đời sống của cư dân, có thể thấy rằng chọn Sunshine City Quận 7 làm nơi an cư là một lựa chọn đúng đắn.

Bài viết trên do nhóm SaleReal đánh giá tầm quan trọng về vị trí của dự án Sunshine city Sài Gòn, để biết rõ hơn những thông tin về giá bán, chủ đầu tư dự án quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi hoặc có thể tham khảo thêm bài viết ngay tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0