Đẳng cấp của tòa tháp cao nhất Việt Nam

Đẳng cấp của tòa tháp cao nhất Việt Nam

my-portfolio

Với tổng số vốn đăng ký để dầu tư cho Dự án Can ho EmpireCity vào khoảng 26.000 tỷ đồng (tương đương với con số1,2 tỷ USD).  Toà tháp đa năng c

Dự án chung cư The Sun Avenue Novaland môi trường sống tốt lối sống riêng
Tại sao thiết kế showroom cao cấp
Khu dự án Stown Tham Lương Quận 12 Phường Tân Thới Nhất khu vực phát triển không gian rộng

Với tổng số vốn đăng ký để dầu tư cho Dự án Can ho EmpireCity vào khoảng 26.000 tỷ đồng (tương đương với con số1,2 tỷ USD). 

empire-city3

Toà tháp đa năng cao 86 tầng là một trong những Toà tháp tiêu biểu, đây cũng chính là biểu trưng cho sự “đỉnh” và trên “đỉnh” của toàn Ngành xây dựng tại Việt Nam nói chung và của thị trường Bất động sản nói riêng. Toà tháp Empire City Thu Thiem chính là sự tiếp nối của những tinh hoa và sự kế thừa truyền thống xây dựng của các công trình có thể kể đến như: tòa tháp LotteCenter Hà Nội cao 65 tầng, Toà tháp Landmark 81 tầng, toà BitexcoFinacial cao 68 tầng tại Thành phố Hồ Chí Minh …. Tổng diện tích của sàn xây dựng lên tới 730.000 m2, trong đó thi toà nhà đa chức năng cao 86 tầng được nhắc ở trên cùng với kiểu dáng hiện đại mang tính đột phá cho đất nước điểm nhấn cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Dự án Tháp quan sát EmpireCity nằm trong khu lõi của trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có những mục tiêu xây dựng hoàn chỉnh với hạ tầng kỹ thuật trên diện tích là 14,5 ha, dự án nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và nằm ven sông Sài Gòn. Với vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, Du an Thu Thiem đã chứng tỏ được sự bề thế trong tương lai của dự án. Bởi không chỉ đơn thuần với mục đích xây dựng để nhằm phục vụ cho đời sống của cư dân thành phố mà ngược lại dự án này còn là một biểu tượng mang tầm vóc Dân tộc Việt Nam. Mỗi sự cống hiến đều có chông gai và cũng có những thuận lợi riêng tuy nhiên điều quan trọng nhất ở đây chính là các Nhà đầu tư tài ba của chúng ta đã vượt qua sự chông gai đó và có thể làm chủ sự thuận lợi một cách viên mãng.

Mỗi một giai đoạn thì đều có “sự bùng nổ” riêng của nó. Mà bên cạnh “sự bùng nổ” ấy chính là dấu ấn cho sự giao thoa giữa những cái cũ và cái mới, giữa cái đang tồn tại và những cái đã xảy ra trong quá khứ…. Toà tháp 86 tầng EmpireCity là hiện thân cho đặc trưng của sự ví von ấy!

Trích theo : pearl plaza for rent.

COMMENTS