Đài phun nước của Chung cư cao cấp The Sun Avenue

my-portfolio

Những dự án căn hộ mà Novaland Group phát triển trước đó, nếu như tìm hiểu thì bạn sẽ thấy bên trong dự án căn hộ luôn đầy đủ hệ thống tiện ích nội k

Nguyên tắc thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói tiếp giáp trung tâm
Phước Bình Home đất nền bảo vệ hiện đại vị trí tốt
Xu hướng chọn inox tròn đặc 304 năm 2019

Những dự án căn hộ mà Novaland Group phát triển trước đó, nếu như tìm hiểu thì bạn sẽ thấy bên trong dự án căn hộ luôn đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu để phục vụ cho cuộc sống cư dân. Và với bán The Sun Avenue tại quận 2 lần này cũng vậy, nhưng mức độ đầu tư những tiện ích của chủ đầu tư trong dự án căn hộ này còn cao cấp và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

The Sun Avenue

Dự án chung cư hạng sang The Sun Avenue gần gũi thiên nhiên

The Sun Avenue thuộc dự án Novaland nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch của Tp.Hồ Chí Minh, mặt tiền đường Mai Chí Thọ. Đây cũng là cung đường khó có thể xảy ra tình trạng tắc đường, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi trong khu vực. Chính vì thế, vị trí này được coi là ưu điểm lớn nhất của Chung cư cao cấp The Sun Avenue. Hơn nữa trong tương lai không xa, khi tuyến đường này được mở rộng, nâng cấp chắc chắn sẽ giúp cho cư dân nơi đây tiết kiệm được không hiếm thời gian di chuyển. Tất cả mọi người đều mong muốn được sinh sống tại khu vực có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng, chính vì vậy mà Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ là sự lựa chọn của nhiều người. Vị trí dự án căn hộ The Sun Avenue nằm trên trục đường Mai Chí Thọ tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe quận 2 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Tiện ích dịch vụ của bán The Sun Avenue được chủ đầu tư triển khai xây dựng và bố trí ngay trong nội khu khuôn viên của dự án căn hộ chung cư. Điều này đã lựa chọn đến chất lượng sống cho cư dân trong dự án căn hộ cũng như giúp gia tăng giá trị bất động sản của sản phẩm.Tiện ích về giáo dục: chủ đầu tư Novaland Group đã rất coi trọng vấn đề này nên đã dành một quỹ đất khá rộng lớn cho các trường học từ mầm non tới tiểu học cho cư dân nhí của dự án căn hộ chung cư. Gia đình bạn có thể gửi trẻ ngay tại nơi ở để hoàn toàn yên tâm đi làm mà không cần phải tốn nhiều thời gian để đưa đón.

Dự án căn hộ hạng sang The Sun Avenue giá hấp hẫn

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ chung cư giá rẻ với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư Novaland Group đã cho ra đời Chung cư cao cấp The Sun Avenue. Vị trí Chung cư cao cấp The Sun Avenue nằm trong quần thể Phường An Phú trên đường Mai Chí Thọ, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. Các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã đánh giá rằng Chung cư cao cấp The Sun Avenue có sức hấp dẫn đặc biệt, khiến cho giới đầu tư để ý và ưng ý. Nếu xét về vị trí tọa lạc, tiện ích dịch vụ cho tới phong cách thiết kế thì dự án căn hộ đều khá ổn và không tưởng một khuyết điểm gì cả.

Tìm hiểu thêm Chung cư cao cấp The Sun Avenue tại: các dự án căn hộ quận 2

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính mạnh cùng sự bảo lãnh của ngân hàng Viettinbank, tin chắc rằng Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ trở nên dự án căn hộ hấp dẫn nhất cho giới đầu tư và sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng có yêu cầu mua nhà ở. Chung cư cao cấp The Sun Avenue là tổ hợp dự án căn hộ được thừa hưởng tiện ích hạ tầng đồng bộ từ dự án căn hộ Thủ Thiêm Chung cư cao cấp The Sun Avenue bên cạnh, ngay sát dự án căn hộ là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. cư dân tại sống tại Chung cư cao cấp The Sun Avenue sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích được hoàn thiện sẵn có. Đây chính là những Ưu đãi khi quý khách hàng mua Chung cư cao cấp The Sun Avenue .

Đọc thêm tin này

COMMENTS