Cuộc thi Kiểm toán viên tài năng 2017 chính thức phát động

my-portfolio

Sau 6 năm hình thành và phát triển, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của gần 50.000 khách mua sinh viên và rất nhiều khách mua hoàn hảo trong số đây

Ông Hoàng Nam Tiến: Phần lớn quản lý mắc bệnh “não cá vàng” khi đánh giá nhân viên, bao nhiêu thành tích đầu năm quên hết, chỉ nhớ lỗi lầm gần cuối năm!
Chuyện cuối tuần: “Hiệu ứng chim mồi” và việc loại bỏ con chim mồi trong kinh doanh
Chuyện tuyển dụng: Đừng trách 9x hay “nhảy việc”, đã đến lúc nhà tuyển dụng cũng nên nhìn lại mình

Sau 6 năm hình thành và phát triển, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của gần 50.000 khách mua sinh viên và rất nhiều khách mua hoàn hảo trong số đây đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao được khẳng định bởi các công ty danh tiếng về kế toán, kiểm toán, tài chính.

Ngày 29 tháng 8 năm 2017, Lễ phát động cuộc thi Talented Auditor Cup – Kiểm toán viên tài năng 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp ở phòng Hội thảo quốc tế Liên Việt tầng 10, Nhà A, trường đại học Ngoại thương Hà Nội có sự tham dự của:

Đại diện phía Trường đại học Ngoại Thương: PGS.TS Đào Thị Thu Giang – Phó bí thư Đảng uỷ – Phó hiệu trưởng trường đại học Ngoại thương.

Đại diện bảo trợ chuyên môn: TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương. Chị Nguyễn Mai Chi – Giám đốc đối ngoại Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA ở Việt Nam.

Đại diện nhà tài trợ Kim cương: Chị Lê Khánh Vân – Trưởng phòng phát triển đối tác trọng điểm đào tạo Smart Train.

Đại diện nhà tài trợ Vàng: Chị Võ Thuý Hà – Đại diện công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam. Chị Trịnh Hà My – Đại diện bộ phận Marketing công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.

Đại diện nhà tài trợ Đồng: anh Phan Lê Thành Long – Phó tổng giám đốc công ty TNHH Kiểm toán An Việt.

Đại diện Bảo trợ Truyền thông: Đài truyền hình Việt Nam – Kênh truyền hình thanh thiếu niên VTV6 Kênh tài liệu chất lượng cao của sinh viên & giới trẻ Việt Nam Ybox.vn Báo Thể Thao 247 thethao247.vn Web Kế toán kiểm toán chuyên sâu: kiemtoan.vn

Được tổ chức bởi câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán viên tương lai trường đại học Ngoại thương cộng có sự bảo trợ chuyên môn của khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, “Kiểm toán viên tài năng” là sân chơi bổ ích dành cho các khách mua sinh viên có đam mê có lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính đến từ các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp trên toàn quốc.

PGS.TS Đào Thị Thu Giang – Phó hiệu trưởng trường đại học Ngoại thương đã phát biểu trong buổi họp báo: “Là năm thứ bảy tổ chức, cuộc thi “Kiểm toán viên tài năng” đã chứng tỏ được sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đối có sinh viên khối ngành Kế toán – Kiểm toán, 1 nguồn nhân lực quan trọng trong thời kì hội nhập như giai đoạn này.”

Với mong muốn có lại cho các khách mua sinh viên thời cơ để học hỏi, rèn luyện và phát triển chính mình, “Kiểm toán viên tài năng” đã trở thành cuộc thi chuyên môn hằng năm được chờ đâyn nhất bởi đông đảo các khách mua sinh viên.

Sau 6 năm hình thành và phát triển, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của gần 50.000 khách mua sinh viên và rất nhiều khách mua hoàn hảo trong số đây đã trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao được khẳng định bởi các công ty danh tiếng về kế toán, kiểm toán, tài chính.

TS. Trần Thị Kim Anh – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương cho hay: “Không chỉ là 1 cuộc thi có tính giáo dục cao, ngoài việc tiếp thu các kiến thức trên ghế nhà trường sinh viên còn có thể trau dồi thêm cho mình các kĩ năng thích hợp và có thể hiểu rõ hơn các vấn đề phát sinh từ thực ở. Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ luôn đồng hành cộng Ban tổ chức cuộc thi và tin tưởng rằng, việc mạnh dạn mở rộng diện tích cuộc thi ra toàn quốc sẽ đem lại các giá trị và ý nghĩa thiết thực cho nhiều khách mua sinh viên Bên cạnh đây”

Cuộc thi là 1 làm việc bổ ích, giàu ý nghĩa đối có cả nhà trường, các đơn vị bảo trợ, tài trợ và đặc trưng là đông đảo các khách mua sinh viên.

Về phía nhà trường: có lại cho sinh viên 1 cuộc thi danh tiếng, có tính giáo dục cao, ngoài việc tiếp thu các kiến thức trên ghế nhà trường sinh viên còn có thể trau dồi cho mình các kỹ năng thích hợp, và có thể hiểu nhiều hơn các vấn đề phát sinh từ thực ở và rèn luyện được các kỹ năng mềm. Về phía Bảo trợ Chuyên môn ACCA: giúp sinh viên tiếp cận được có các văn bằng quốc tế có tính chuyên môn sâu, công đoạn đào tạo học thuật cao. Về phía các công ty kiểm toán: dành cho sinh viên có thời cơ trải nghiệm thực ở các vòng tuyển dụng, tìm kiếm các thời cơ thực tập, là cầu nối các công ty có nguồn nhân lực tiềm năng chất lượng cao.

Chị Nguyễn Mai Chi – Giám đốc Đối ngoại Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA ở Việt Nam – Đơn vị bảo trợ chuyên môn cho cuộc thi, đã chia sẻ các gặp khó, các thành công đạt được của cuộc thi từ các năm Thứ nhất và nhấn mạnh cuộc thi là sự kiện có tính học thuật cao nhất của khu vực phía Bắc do sinh viên tổ chức, có các thành công đã đạt được trong suốt 6 năm, cũng như có các nỗ lực không ngừng cải tiến và cách tân của Ban Tổ chức, đặc trưng là ở năm thứ bảy này, việc mạnh dạn mở rộng diện tích cuộc thi ra khu vực phía Nam, chị tin tưởng cuộc thi sẽ có lại cho các khách mua sinh viên trên toàn quốc 1 sân chơi bổ ích và lý thú.

Kiểm toán viên tài năng 2017 gồm 3 vòng thi lớn và chuỗi sự kiện bên lề nhằm có lại cho các khách mua sinh viên sự trải nghiệm và rèn luyện không chỉ có khối kiến thức chuyên môn mà cả các nhóm kỹ năng cần thiết trong môi trường công việc:

Vòng 1: TOUCH gồm 2 vòng thi nhỏ.

2.1: Test online (29/8 – 17/9): các thi sinh làm bài test online trên website của cuộc thi: https://talented-auditor-cup.org

2.2: Test offline (22/9) diễn ra ở bốn điểm thi trên toàn quốc: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện tài chính và Smart Train Hồ Chí Minh.

Vòng 2: ATTACK – Chinh phục nhà tuyển dụng (29/9 – 14/10)

Gồm bài Writing test (29/9), Group Interview (9 – 10/10) và Individual Interview (13 – 14/10) có các chuyên viên cao cấp từ công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam.

Vòng 3: CHALLENGE (28/10)

Đêm chung kết được sân khấu hóa có sự tranh tài của 9 thí sinh hoàn hảo nhất cuộc thi.

Ngoài ra, đồng hành cộng cuộc thi có danh vị nhà tài trợ Vàng là công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam – 1 trong bốn công ty kiểm toán danh tiếng địa cầu. Tại “Kiểm toán viên tài năng 2016”, 17 khách mua thí sinh của cuộc thi đã hoàn hảo nhận được suất thực tập chính thức ở Ernst & Young Việt Nam. Năm 2017 này, vòng 2 của cuộc thi sẽ được diễn ra ngay ở văn phòng EY, các khách mua sinh viên sẽ phải vượt qua các thử thách từ chính các chuyên viên nhân sự cao cấp ở EY để có thời cơ nhận được các suất intern chính thức ở Ernst & Young Việt Nam cộng có các suất học bổng chương trình ACCA ở Trung tâm đào tạo Smart Train.

Cùng có sự lớn mạnh về diện tích, Talented Auditor Cup 2017 cũng được phân tách cao về chất lượng chuyên môn, đề thi của các vòng được kiểm duyệt bởi chính các giảng viên của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường đại học Ngoại thương và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc ACCA

Chị Võ Thuý Hà – Đại diện công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam phát biểu: “EY Việt Nam cam đoan sẽ đồng hành cộng cuộc thi để không chỉ có đến cho các khách mua sinh viên 1 môi trường rèn luyện tốt nhất mà qua đây còn giúp nâng cao nguồn nhân lực trẻ Việt Nam trong khối ngành Kế toán – Kiểm toán.”

Kiểm toán viên tài năng 2017 nhận được sự quan tâm, đồng hành của nhà tài trợ Kim Cương – Trung tâm Đào tạo Smart Train, nhà tài trợ Vàng công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, nhà tài trợ Đồng Công ty TNHH Kiểm toán An Việt, công ty Kiểm toán Mazars Việt Nam và công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam.

Để biết thêm tài liệu, xin vui lòng điện thoại:

Triệu Thị Vân Anh

SĐT: 0989.192.335

Email: kiemtoanvientainang.cfaa@gmail.com

Fanpage: /Talented.Auditor.Cup/

Website: https://talented-auditor-cup.org

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0