Công ty tiên phong thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi cao cấp tại Việt Nam

my-portfolio

Trong bất kỳ ngành nghề nào thì những người tiên phong luôn đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Họ là người xác định được xu thế trước khi mọi người k

Soi kết quả kinh doanh của những doanh nghiệp có cổ phiếu tăng sốc – giảm sâu
Người nổi tiếng: Sức hút mới trong xu hướng tiếp thị liên kết TMĐT
Gỗ Trường Thành (TTF) bất ngờ báo lãi trong quý 2/2017 nhờ lợi nhuận khác

Trong bất kỳ ngành nghề nào thì những người tiên phong luôn đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng. Họ là người xác định được xu thế trước khi mọi người kịp cảm thấy, hay nói nhữngh khác, họ chính là người tạo ra xu thế mới. Họ có đến những điều mới mẻ và những giá trị tích cực cho cùng đồng. Và trong bài viết này, chúng tôi muốn trình làng có những khách mua về 1 Doanh nghiệp tiên phong…

Là 1 nhà thầu có nhiều năm vận hành trong lĩnh vực kiến trúc, cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi cao cấp ở Việt Nam, danh tiếng và năng lực tốt, có thể nói Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC là 1 nhà thầu luôn đi đầu trong việc kiến trúc công nghệ, cung cấp lắp đặt những thiết bị vui chơi cao cấp như: Sân trượt băng nghệ thuật; Thủy cung đại dương; Công viên nước; Thiết bị bể bơi và trò chơi mạo hiểm.

Ở những công trình của mình, HVC đều chứng tỏ vai trò tiên phong khi có đến những sản phẩm chất lượng cao, những công nghệ hiện đại và hiện đại từ những hãng nổi tiếng trên địa cầu lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam như: Sân trượt băng nghệ thuật hay Thủy cung đại dương.

Thủy cung đại dương Vinpearl Land TimesCity do HVC cung cấp lắp đặt.
Thủy cung đại dương Vinpearl Land TimesCity do HVC cung cấp lắp đặt.

Bên cạnh hai lĩnh vực nêu trên, HVC còn là nhà thầu số 1 trong lĩnh vực nhập khẩu, bán và lắp đặt Công viên nước, thiết bị bể bơi và trò chơi mạo hiểm. Theo dấu những công trình mà HVC đã đã đi vào hoạt động, phóng viên chúng tôi được biết, tính đến nay HVC đã lắp đặt 12 Công viên nước, chiếm quá nửa số công viên nước đang có ở Việt Nam, rất nhiều trò chơi mạo hiểm và hàng nghìn bể bơi trên toàn quốc.

Thương hiệu của HVC gắn liền có những công trình cao cấp ở những dự án lớn như: Hệ thống khách sạn 5 sao cao cấp quốc tế có thương hiệu Vinpearl; Hệ thống BĐS thương hiệu Vinhomes; Hệ thống BĐS nghỉ dưỡng thương hiệu Sungroup; Các khu vui chơi vui chơi tập đoàn Mường Thanh; DHC Đà Nẵng, Phú Cường Kiên Giang…

Bể bơi ở Vinpearl Hạ Long Bay Resort do HVC lắp đặt.
Bể bơi ở Vinpearl Hạ Long Bay Resort do HVC lắp đặt.

“Cách đó gần 1 thập kỷ, lĩnh vực kiến trúc, cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi cao cấp ở Việt Nam khi ấy vẫn còn nhiều lạc hậu so có địa cầu. Các chủ đầu tư không có nhiều chọn lọc trong việc tìm kiếm 1 nhà thầu cung cấp đầy đủ những đề nghị cho dự án của mình. Nhận thấy điều này từ rất sớm, chúng tôi đã dành rất nhiều tâm huyết phát triển Công ty gắn liền có mục tiêu có đến cho chủ đầu tư những biện pháp toàn diện trong lĩnh vực này.

Trong những công trình của mình, HVC luôn ứng dụng những nguyên tắc quốc tế trong kiến trúc, cung cấp thiết bị và kỹ thuật xây dựng, kết hợp có những tinh hoa và sự hiểu biết thấu đáo về phân khúc trong nước cũng như quốc tế để cung cấp tốt nhất những đề nghị của chủ đầu tư có mức giá tranh đua. Phát huy tốt những giá trị của mình, tính đến nay chúng tôi đã có mặt ở hầu khắp những tỉnh thành trên cả nước.

Với nền móng phát triển vững chắc, đội ngũ nhân sự chất lượng cao và đầy nhiệt huyết, HVC tự hào là nhà thầu tiên phong kiến trúc, cung cấp và lắp đặt thiết bị vui chơi cao cấp ở Việt Nam”. Đại diện HVC, Ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ.

Với những nỗ lực không ngừng trong suốt gần 1 thập kỷ gia nhập phân khúc, ngoài sự ghi nhận của khách mua, chúng tôi được biết, Công ty HVC đã được những cơ quan, tổ chức danh tiếng trao tặng nhiều danh hiệu cao quý như: Giải thưởng Doanh nghiệp sao vàng ASEAN trong chương trình “Vì 1 cùng đồng Asean đoàn kết và phát triển”; Được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam vinh danh trong “Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016”.

Ngoài ra HVC còn được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận 3K “Doanh nghiệp kinh doanh danh tiếng, minh bạch, không có hàng giả, không có hàng không rõ xuất xứ, không có hàng xâm phạm quyền có trí tuệ; Giải thưởng Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững và sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Việt Nam 2017; Lãnh đạo HVC được Trung ương hội liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương hội doanh nhân trẻ Việt Nam trao bằng khen là doanh nhân trẻ hoàn hảo năm 2017.

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập toàn cầu, công ty là đầu kéo quan trọng để phát triển kinh tế của đất nước cũng như tạo ra nhiều giá trị cho cùng đồng, chúng tôi cảm thấy, Việt Nam giai đoạn này rất cần những công ty tiên phong, dám nghĩ, dám làm và đầy nhiệt huyết như HVC.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0