Công ty Chứng khoán Toàn Cầu đạt thoả thuận hợp tác chiến lược với Công ty Đầu tư và dịch vụ tài chính Dragon Holdings

my-portfolio

Ngày 13/9 vừa qua, ở Khách sạn JW Marriott đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Chứng khoán Toàn Cầu (VGS) và Công ty CP

Danh sách những người giàu nhất TTCK xáo trộn mạnh vì VPBank, chủ tịch FPT, SSI và QCGL bị bật khỏi Top20
Tại sao Sài Gòn Water mãi vẫn chỉ là khoản đầu tư “tiềm năng” của CII?
Sao chép công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc, một DN Việt sắp xuất khẩu cả nghìn tấn kim chi sang chính quê hương của món ăn nổi tiếng này

Ngày 13/9 vừa qua, ở Khách sạn JW Marriott đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Chứng khoán Toàn Cầu (VGS) và Công ty CP Đầu tư và dịch vụ tài chính Dragon Holdings (Dragon Holdings).

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng có sự tham dự của đại diện hai tổ chức. Về phía VGS có Bà Nguyễn Thị Ánh – Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Đức Thuận – Phó Chủ Tịch Hội đồng quản trị, Ông Đỗ Trung Sơn – Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc và Ông Trần Đức Chiến – Thành viên Hội đồng quản trị. Về phía Dragon Holdings có Ông Simon Loonstra – CT Hội đồng quản trị, Ông Nguyễn Bình Dương – Tổng Giám đốc và Ông Nguyễn Đức Toàn – TV Hội đồng quản trị.

Với việc cộng chia sẻ 1 tầm nhìn về triển vọng phát triển kinh tế nhìn chung và sự hợp tác chiến lược giữa 2 tổ chức nói riêng, lãnh đạo VGS và Dragon Holdings tin tưởng rằng thỏa thuận có tính chiến lược này là bước khởi đầu của việc hợp tác dài hạn giữa hai công ty vì sự phát triển bền vững và hiệu quả của các bên.

Phát biểu ở buổi lễ, Ông Đỗ Trung Sơn – Tổng Giám đốc VGS đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các vị lãnh đạo cao cấp cũng như đối tác của hai bên có mặt tham dự buổi lễ, đồng thời, bày tỏ niềm vui khi VGS đã chọn lọc được đối tác có năng lực và bề dày bí kíp như Dragon Holdings để ký kết hợp tác.

Ông Sơn cũng cho biết: “VGS luôn chú trọng việc tăng cường hợp tác có các tổ chức trong và ngoài nước. Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa VGS và Dragon Holdings đánh dấu thành công bước đầu của VGS trong việc nâng cao hiệu quả giải đáp, phong phú hóa các sản phẩm tài chính cũng như bạn ở Việt Nam và trên địa cầu. Với việc hợp tác này, VGS và Dragon Holdings định hướng sẽ hỗ trợ toàn diện lẫn nhau trong việc kết nối có bạn cũng như thực hiện nghiệp vụ có tầm nhìn Dragon Holdings sẽ trở thành 1 cổ đông chiến lược quan trọng của VGS”.

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp mở ra 1 thời cơ hợp tác trọn vẹn, bền vững và lâu dài giữa VGS và Dragon Holdings.
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp mở ra 1 thời cơ hợp tác trọn vẹn, bền vững và lâu dài giữa VGS và Dragon Holdings.

Ông Simon Loonstra – Chủ tịch HĐQT Dragon Holdings cho biết: “Với bí kíp nhiều năm vận hành trong lĩnh vực tài chính trên phân khúc Việt Nam và quốc tế, Dragon Holdings mong muốn sẽ đem đến các bí kíp thiết thực và quý giá đóng góp cho sự phát triển của VGS”.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0