Công trình Empire City có 4 đơn vị lớn đầu tư gì?

Công trình Empire City có 4 đơn vị lớn đầu tư gì?

my-portfolio

Căn hộ Empire City không chỉ nổi tiếng và gây lưu ý vì độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, số vốn đầu tư siêu khủng mà còn tạo ấn tượng bởi 4 nhà đầu tư l

Dự án Vinhomes Golden River khu đô thị hiện đại giữa lòng Sài Gòn
Lý do đặt văn phòng tại Nhà phố Best Western Premier Sonasea CED Group Phú Quốc
Khách hàng được lợi gì từ tiến độ thanh toán linh hoạt của Palm Heights

Căn hộ Empire City không chỉ nổi tiếng và gây lưu ý vì độ hào nhoáng, quy mô hàng đầu, số vốn đầu tư siêu khủng mà còn tạo ấn tượng bởi 4 nhà đầu tư lớn cùng kết hợp để xây dựng siêu dự án này. Bốn chủ đầu tư này đều có tên tuổi và Read more sự uy tín trên thị trường bất động sản, đã thành công với nhiều những công trình to nhỏ, vì vậy, chắc rằng họ cũng đã bỏ nhiều tâm sức cho dự án bất động sản căn hộ Empire với ý định đưa dự án này trở thành biểu tượng của Khu dân cư mới Thủ Thiêm với tòa cao ốc 86 tầng cao nhất Việt Nam. Vậy bạn đã nắm thế nào về bốn ông chủ lớn của công trình này?

Có các nhân thể ích và nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn 5 sao, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm tới nghỉ dưỡng mà các bạn sẽ chọn cho kỳ nghỉ của mình . Click here không ai khác ngoài nhà đầu cơ biệt thự Intercontinental Phú Quốc sẽ được lợi lợi đáng tính từ lúc điều này.

Khu Căn hộ quận hai sở hữu đầy đủ các nhân tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại tậu mua có phòng tập thể thao, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cùng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội mang 1 Can ho quan 2 mang giá rẻ nhất chưa từng với.

Thu Thiem Empire City

Trước hết nên kể tới là Keppel Land – một trong số những Tập đoàn đa quốc gia tầm cỡ nhất Singapore với những ngành nghề kinh doanh chính là hàng hải và dầu khí, hạ tầng và bất động sản. Tổ chức hiện diện ở nhiều nước khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng. Tại Việt Nam, Keppel Land là một trong số các nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu và tầm cỡ nhất với danh mục đầu tư đa dạng ở Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án cư dân cao cấp, các khu đô thị phức hợp hiện đại và các căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được định vị đặc biệt, lưu tâm vô thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có trở ngại gia nhập lớn trên toàn cầu khác. Tính đến quý 2 năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với tổng tài sản điều phối lên tới 12,7 tỷ đô. Các bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là một trong các chủ đầu tư và xây dựng bất động sản có tên tuổi hàng đầu ở nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những các công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và những tỉnh thành khác trên toàn cả nước.

Cuối cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng sau Empire City thì cần nói đến cái tên Trần Thái, tổ chức này hình thành năm 2001, kinh doanh chính yếu trong những lãnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và đồ bày trí nội thất.

Với những thông tin khái quát trên về 4 tập đoàn đầu tư của dự án Empire City chắc rằng ít nhiều bạn cũng nhận thấy được khả năng cực lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chắc này chính là 1 trong các tố chất quan trọng góp sức làm thành danh tiếng của Empire City trên thị trường bất động sản.

COMMENTS