Condotel Sonasea Phú Quốc là “cây hái tiền” của CEO Group

Condotel Sonasea Phú Quốc là “cây hái tiền” của CEO Group

my-portfolio

Theo báo cáo tài chính 3 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu của CEO Group là 355,3 tỷ đồng, tăng hơn 43,1% so với cùng thời điểm năm 2016. Trong đó, 7

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đầu tư phù hợp ?
Tiện ích bao quanh dự án Safira đẳng cấp và chất lượng vượt trội
Lắp đặt bình tích áp Varem và máy bơm nước ở nhà

Theo báo cáo tài chính 3 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu của CEO Group là 355,3 tỷ đồng, tăng hơn 43,1% so với cùng thời điểm năm 2016. Trong đó, 70% doanh thu đến từ bất động sản, đặc biệt là sản phẩm Condotel Sonasea Phú Quốc: Villas & Resort.

Doanh thu tăng vọt của CEO Group nhờ tổ hợp: Condotel Sonasea Phú Quốc & Villas – Resort.

Doanh thu quý I/2017 của CEO Group ghi nhận hơn 70% đến từ mảng BĐS nghỉ dưỡng, trong số các dự án tại Đảo Ngọc như tổ hợp du lịch Condotel Sonasea Phú Quốc & Villas – Resort đóng góp tỷ trọng nhiều nhất.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Khu Sonasea Villas mới được CEO Group đưa ra khai thác và phục vụ du khách

Tính đến hết quý I, nhóm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas và khu shophouse Sonasea Shopping Center mang về tỷ trọng lớn nhất ở mảng kinh doanh dịch vụ. Có thể nhận thấy rằng, thị trường Phú Quốc chính là “cây hái tiền” cho không chỉ tập đoàn CEO Group mà còn với những nhà đầu tư nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm của CEO.

Tiếp nối thành công với Condotel Sonasea Phú Quốc

Sau những thành công mà tổ hợp Condotel Sonasea Phú Quốc & Villas – Resort đạt được nhờ hai dự án: Novotel Resort, Sonasea Villas, tập đoàn CEO tiếp tục triển khai một hạng mục mới: Sonasea condotel – Villas tại trung tâm Bãi Trường, cạnh dự án Novotel Phu Quoc Resort đã hoàn thành trước đó.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án cung cấp tới hơn 500 căn Condotel từ 1 – 3 phòng ngủ và 17 biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Dự án được khởi công vào ngày 26/05/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

Sonasea Condotel được xây dựng bởi nhà thầu hàng đầu Việt Nam Hòa Bình Corporation, được thiết kế bởi đơn vị thiết kế danh tiếng nhất Nhật Bản: Kume Asia. Theo nhiều chuyên gia phỏng đoán, Sonasea Condotel cũng sẽ được Accor tiếp nhận quản lý – kinh doanh giống như Novotel và Sonasea Villas.

Từ những thành công mà tổ hợp du lịch Condotel Sonasea Phú Quốc & Villas – Resort đã đạt được trong năm 2017, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng thành công vào dự án Condotel mới. Mặt khác, với việc quỹ đất dành cho BĐS nghỉ dưỡng ở đảo Phú Quốc đang dần cạn kiệt, các dự án xuất sắc như Sonasea có khả năng tăng giá cực cao với sự gia nhập của các nhà đầu tư Việt Kiều, nhà đầu tư quốc tế vào thị trường nhà đất ở Phú Quốc. Do vậy, để “chiếm tiên cơ”, quý khách  hãy nhanh chóng đăng ký thông tin và nhận trọn bộ tài liệu về dự án để nhanh chóng đặt mua ngay khi mới mở bán.

Xem thêm một số dự án nằm trên hòn đảo Phú Quốc:

Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng tiềm năng sinh lời vượt trội.

Condotel Sun Group được ví như một khu vườn nhiệt đới với mảng xanh rực rỡ trên nền ngọc bích tuyệt đẹp.

COMMENTS