Condotel Phan Thiết – Điểm du lịch hấp dẫn

Condotel Phan Thiết – Điểm du lịch hấp dẫn

my-portfolio

Những năm gần đây, thì dự án Condotel Aloha Phan Thiet  – Mũi Né (Bình Thuận) đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất đối với các du khách quốc tế,

Dự án Happy Home Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Sài Gòn 268 cảnh quan tuyệt mỹ giá hợp lí
Tiêu chí thiết kế nhà hàng thành phố tiện ích
Quy trình book giữ chỗ Sunwah Pearl

Những năm gần đây, thì dự án Condotel Aloha Phan Thiet  – Mũi Né (Bình Thuận) đã trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn nhất đối với các du khách quốc tế, trong đó số lượng du khách Nga dẫn đầu và chiếm được vị trí quan trọng trong tổng cơ cấu khách quốc tế đến du lịch tại condotel aloha phan thiet.

Rất nhiều các hãng hàng không của Nga hiện đã có các đường bay thẳng đến Việt Nam, bên cạnh đó thì những thông tin quảng bá của du lịch Việt Nam nói chung và của tỉnh Phan Thiết nói riêng…và tại nhiều hơn đã khiến du khách Nga lựa chọn Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng làm điểm đến. Phan Thiết hiện đang là điểm lựa chọn ưu tiên của các du khách Nga và đây cũng chính là địa điểm mà du khách Nga rất muốn quay lại khi đến với du an aloha beach village

==> giá căn hộ spring light city quận 1 như thế nào ?

Có lẽ mối quan hệ truyền thống Việt – Xô trước đây, đã khiến cho đa phần những người Nga có những ấn tượng tốt đẹp với con người và đất nước Việt Nam. Sự ổn định về chính trị – tình hình an ninh, trật tự của Việt Nam, cũng khiến cho nhiều người Nga yên tâm. Chính vì vậy, mà số lượng du khách Nga đến với Việt Nam ngày càng tăng. Với tốc độ tăng trưởng khách du lịch Nga đến với Việt Nam là 50% năm, trong khi khách các nước khác chỉ tăng khoẳng tăng 10-20% năm.

Từ năm 2009, thì chính phủ đã cho phép du khách Nga vào tham quan Việt Nam trong vòng 15 ngày sẽ được miễn visa. Bên cạnh đó thì các cảng hàng không Nội Bài và Tân Sơn Nhất, kể từ tháng 11/2011, các tuyến cảng hàng không Cam Ranh đã mở đón những chuyến bay thẳng từ Nga đến. Hơn nữa, du khách đến từ Nga, đặc biệt từ vùng Viễn Đông và Trung Á hoàn toàn có thể đến Việt Nam vào dịp từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau để nghỉ dưỡng,nhằm mục đích  tránh được mùa đông lạnh giá.

 

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

COMMENTS