Condotel Intercontinental Phú Quốc với các cái nhất chưa từng thấy

Condotel Intercontinental Phú Quốc với các cái nhất chưa từng thấy

my-portfolio

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất Có được sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng cơ hội

Những điều cần biết về Condotel Intercontinental Phú Quốc
Địa điểm của Condotel Intercontinental Phú Quốc có những lợi thế gì?
Condotel Intercontinental Phú Quốc môi trường sống mơ ước

Sinh lời đầu tư hấp dẫn nhất

Có được sự cộng hưởng của vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng cơ hội phát triển du lịch có sẵn, du an Condotel Intercontinental Phu Quoc hứa hẹn đưa đến nhiều lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, với hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html sẽ đưa đến những cơ hội sinh lời. Theo lời nhiều người có kinh nghiêm, dự án này sẽ là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê rất hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group hứa hẹn. Cụ thể là trong vòng 20 năm, khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, khách hàng đã thu lại hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-du-tai-bai-truong-phu-quoc/

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là hấp dẫn nhất từ trước tới nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay hoạt động tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động có tổng doanh thu lên đến 24 tỉ USD.

Tại Việt Nam, tập đoàn IHG đã điều hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao chặc chẽ nhất. Sự có mặt của IHG tới Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đưa đến cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng luồng gió mới.

Thủ Thiêm Empire City http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html thông tin mới nhất về dự án như một thành phố thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được bố trí xung quanh dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Dự án Empire City Được chia thành nhiều phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu tiện ích công cộng khác.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, quy tụ được rất nhiểu đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và điều hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với tiêu chí sẽ đem lại sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và sang trọng nhất cho quý khách. Khu căn hộ gồm có115 căn với diện tích từ 65 – 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ định hướng phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang trọng, quy mô và đồng bộ đứng đầu ở đảo Phú Quốc. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng các tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, Nơi có bể bơi hiện đại tầm nhìn biển cùng công viên nước thu nhỏ, quầy bar ấn tượng và đặc biệt là hệ thống Spa ấn tượng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu các điểm khác biệt trên chính vì thế sẽ được giới đầu tư liệt kê vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận cho thị trường tại đảo Phú Quốc trong năm nay.

 

COMMENTS