Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân vấn đề biểu hiện đặc biệt đáng để đầu tư

my-portfolio

Nếu như xem xét dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc theo ba nhân tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình nà

Chung cư cao cấp One Verandah tầm nhìn bao quát khu đảm bảo nhẹ nhàng cá tính
Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 hấp dẫn vì tiềm năng
Căn hộ Paris Hoàng Kim lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu

Nếu như xem xét dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc theo ba nhân tố được trình bày trong bài viết dưới đây ta sẽ thấy được rằng công trình này cực kỳ đáng để đầu tư trong thời gian hiện thời nhằm được hưởng lợi nhuận an nhàn về sau. Khi trở thành chủ sở hữu của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn cùng chương trình bảo đảm lợi nhuận rất cao, đặc biệt hơn hết là dự án này được điều hành bởi công ty số 1 thế giới Intercontinental Hotels Group thế nên càng gia tăng hơn nữa trị giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh những lợi thế rất to về vị trí , cơ sở vật chất cơ sở . Công trình nhà phố River Park còn có đến sự đảm bảo cứng cáp về chất lượng dự án mang giá trị rẻ nhất cho quý khách trong khoảng nhà thầu Hòa Bình. Xem thêm để biết thêm chi tiết về Dự án River Park

Căn hộ Jamila là Công trình mang vị trí đẹp giúp tiện dụng chuyển động đến đến những vùng luôn thể ích lân cận: Đại học Fullbright, Bệnh viện, khu công nghệ cao Saigon Samsung, TTTM, siêu thị, v.v… Cho cuộc sống tiện thể nghi bậc nhất. Vào đây để biết thêm thông tin về Công trình Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Xét về mặt dòng tiền, chủ đầu tư bảo đảm chia sẻ lợi tức 40% doanh thu, lợi nhuận thấp nhất 9%/năm trong chín năm cùng với đó là chương trình kỳ nghỉ 20 đêm nghỉ/năm. Có thể thấy rằng chương trình chia lợi nhuận của công trình rất cạnh tranh so với các công trình khác. Ngoài ra, chương trình chia sẻ lợi nhuận theo doanh thu sẽ tốt hơn chia sẻ lợi tức, sẽ hạn chế rủi ro tính minh bạch của chủ đầu tư do trong tiến trình kinh doanh, hoạt động, chủ đầu tư có thể kê thêm những khoản phí và quý khách tất yếu phải chịu thêm.

Xét về tính thanh khoản, các nhà đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng hoàn toàn yên tâm bởi dự án có chủ đầu tư đáng tin cậy, không phải e ngại về rủi ro pháp lý; công trình có công ty quản lý dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn hữu hiệu nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị quản lý tốt nhất ở các công trình Condotel trên thị trường nước ta thời điểm hiện tại; số lượng căn hộ vô cùng ít của dự án sẽ tăng cường sức hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc còn sẽ được trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ khách hàng quen thuộc của đơn vị Intercontinental Hotels Group gồm những doanh nhân, thương nhân thành đạt, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Xét về tiềm lực tăng giá thì nguồn cung hữu hạn và chu kỳ gia tăng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai nguyên nhân trọng tâm nhất xác nhận tiềm lực tăng giá thành của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tối ưu nhất thị trường tại thời gian hiện tại. Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 căn Condotel – 1 con số khá bé nhỏ trong lúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng phát triển, xu hướng gia tăng khá lớn trong dài hạn.

Các phân tích kỹ càng về 3 tố chất trọng tâm trên đã phản ánh vấn đề đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cơ hội lớn, ổn định và lâu dài, bảo đảm cực kỳ tốt cho tương lai của bạn. Vì vậy, hãy nắm lấy cơ hội hiếm thấy này để có 1 Condotel cao cấp hàng đầu tại Phú Quốc và hưởng nhiều lợi ích cực lớn mà nó sẽ đem đến khi đã hoàn thiện và đi vào vận hành. Lựa chọn đầu tư lâu dài cho Condotel Intercontinental Phú Quốc là giải pháp thích hợp nhất.

COMMENTS