Cocobay Đà Nẵng (Coco Ocean Resort) có gì hấp dẫn ?

Cocobay Đà Nẵng (Coco Ocean Resort) có gì hấp dẫn ?

my-portfolio

Cocobay Đà Nẵng của The Empire là dự án mang đến cho các nhà đầu tư nhiều thuận lợi và cơ hội sinh lời cao khi mua căn hộ tại dự án này. Nhà đầu tư ca

Dự án Vinhomes Golden River quận 1 sẽ dành đối với một số ai
Vị trí dự án căn hộ Vincity nơi sống lí tưởng tại Sài Gòn
Tối ưu không gian nội thất spa đẹp giá rẻ

Cocobay Đà Nẵng của The Empire là dự án mang đến cho các nhà đầu tư nhiều thuận lợi và cơ hội sinh lời cao khi mua căn hộ tại dự án này. Nhà đầu tư cam kết lãi suất 12%/năm là con số khá hấp dẫn dành cho tất cả.

Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng những điểm nhấn hấp dẫn nhất mà các nhà đầu tư nên biết khi tham gia mua căn hộ nghĩ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Đà Nẵng này. Đây là dự án có quy mô lớn với hơn 51ha diện tích đất quy hoạch. Được xây dựng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

cocobay-da-nang-resort

Dự án Cocobay Đà Nẵng có hướng mặt tiền là biển hai bên là 2 sân golf khá nổi tiếng, phía sau là dòng sông Hàn với hai bên bờ sầm uất. Vị trí của Cocobay Đà Nẵng kết nối với các điểm du lịch và các tiện ích khác khá thuận lợi như: phố cổ Hội An, cố Đô Huế, đảo Lý Sơn hay Phong Nha Kẻ Bàng …

Tại Đà Nẵng tất cả các tiện ích điều có tại thành phố này như trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế, sân bay quốc tế, cửa biển lớn , hệ thống khách sạn, nhà hàng, spa sầm uất và hiện đại nhất …. các trường đại học hàng đầu. Đà Nẵng là điểm thu hút đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, là nơi thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến đây tham quan mỗi ngày.

Thông tin giá bán và chủ đầu tư dự án Cocobay Đà Nẵng

  • – Giá bán các loại căn hộ tại dự án Cocobay Đà Nẵng chỉ từ 1,2 tỷ/căn
  • – Chủ đầu tư dự án: The Empire Group
  • – Thiết kế dự án: WATG
  • – Quy mô dự án: 51,5 ha
  • – Vị trí: Mặt tiền đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
  • – Các loại hình căn hộ: Vinpearl Codotel, Furama Codotel, Alphanam Luxury, Codotel Coco Ocean Resort,

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm danh sách các dự án Condotel tại Đà Nẵng

COMMENTS