Có mấy bước bảo trì hệ thống gas công nghiệp

my-portfolio

Những vấn đề thường gặp ở phòng bếp gas công nghiệp – phòng bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy không bình thường, có mùi gas: Cần tắt

Saigon Sports City Phường An Phú view nhìn trải rộng nhiều chính sách cách sống độc đáo
Toyota Vios lặng lẽ thay động cơ và hộp số
Xử lý tình trạng gas bị rò rỉ ra ngoài môi trường

Những vấn đề thường gặp ở phòng bếp gas công nghiệp

– phòng bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy không bình thường, có mùi gas: Cần tắt bếp, khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm đảm bảo an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tạo thêm phải mau lẹ mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas.

Đơn vị cung cấp khí gas công nghiệp

Không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra phía bên ngoài, đề phòng bình gas nổ.

1. Bình chứa gas phải luôn đặt thẳng đứng, cách xa nguồn lửa.trước khi sử dụng cần kiểm tra tổng thể toàn bộ những thiết bị cung cấp và sử dụng gas để đảm bảo an toàn.

2. Khi sử dụng cần thao tác làm việc theo thứ tự:
– Mở van đường cấp gas trước từ van tổng vào đến van thiết bị sử dụng
– Bật lò nấu: Mở van bình gas, ấn núm phòng bếp và giữ tay trong khoảng thời khắc 5-10 giây, xoay về vị trí theo chiều ngược chiều kim đồng hồ đeo tay cho đến khi lửa cháy đều. Đảm bảo lửa cháy đúng vị trí trong lò nấu. Để kiểm soát và điều chỉnh nguồn lửa, hãy xoay núm điều khiển và tinh chỉnh để những nguồn nhiệt tương thích vào giữa vật dụng đang đun nấu , .

Cung cấp gas công nghiệp tại hải dương

– điều chỉnh luồng không khí: Nếu ngọn lửa cháy không đều hoặc lửa bị đỏ, điều chỉnh bằng phương pháp chỉnh vị trí của lá gió ở phía đầu họng nằm ở vị trí phía dưới đáy phòng bếp cho tới khi được ngọn lửa như ý.
– Khi sử dụng xong, tắt nhà bếp: Xoay núm tinh chỉnh và điều khiển về vị trí OFF cho tới lúc nghe thấy “tách”, tiếp nối khóa van đường ống cấp gas tiếp đến mới tắt thiết bị sử dụng.3. Luôn vệ sinh, lau lau sạch sẽ các thiết bị sử dụng gas, không để thiết bị đè lên dây dẫn mềm và không để dây dẫn mềm quá gần nguồn nhiệt của thiết bị sử dụng , .

4. Khi sử dụng xong phải luôn khóa những van trên khối hệ thống cung ứng và khóa các van của thiết bị sử dụng.5. Khi phát hiện có hơi gas trong xung quanh vị trí sử dụng phải :
– Ngừng sử dụng, khóa các van cấp gas kể cả các van bình gas.
– Dùng bình bọt xà phòng để kiểm tra các mối lắp ghép đường dẫn gas để phát hiện chỗ rò rỉ. hoàn hảo nhất không dùng bật lửa , diêm để dò tìm chỗ hở. Nếu phát hiện thấy chỗ rò rỉ dùng rẻ, băng vải ướt quấn xung quanh chỗ rò hoặc dùng xà phòng bánh để bịt lỗ rò tạm thời.
– hoàn hảo nhất không đóng hoặc ngắt công tắc nguồn điện, không tạo tia lửa, mở thông thoáng những cửa , dùng những quạt thủ công để quạt thổi hơi gas ra phía bên ngoài.
– Báo ngay cho nhà cung cấp đến xử lý.

6. Trong trường hợp bật bếp nhiều lần nhưng không cháy bắt buộc phải dừng lại khoảng 1 phút để phân tán hết gas tiếp nối mới bật thử lại và

7. Không sử dụng những nguồn lửa ngoài để mồi bếp .

Khi sử dụng, nếu thiết bị sử dụng không chuyển động bình thường phải kiểm tra, kiểm soát và điều chỉnh lại các thiết bị hoặc yêu cầu nhà cung cấp giúp sức hệ thống gas công nghiệp

8. bảo dưỡng và bảo dưỡng:
– trước khi triển khai việc làm bảo dưỡng bắt buộc phải khoá van gas và chờ trong tích tắc.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần phải sửa chữa thay thế định kỳ. Giữ dây sạch sẽ và xa nguồn nhiệt.
– Lau mặt phẳng của phòng bếp công nghiệp bằng vải mềm thấm dàu mỡ, nếu không sạch rất có khả năng sử dụng nước tẩy rửa chuyên dùng cho bếp ga và kế tiếp và < lau bằng vải khô , .

– Rửa sạch kiềng bằng nước, tiếp đến để khô trước khi ném lên nhà bếp.
– hệ thống đánh lửa điện sẽ không hoạt động nếu bị ướt. Nên cẩn trọng tránh để tràn nước và những chất lỏng khác >, .

– Để đảm bảo sử dụng thành phầm bền hãy giữ phòng bếp gas công nghiệp thật sạch sẽ.
– Kiểm tra tình trạng của dây dẫn gas. Nó cần phải sửa chữa định kỳ. giữ dây thật sạch sẽ và xa

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0