Cơ hội đầu tư tại dự án Rome Diamond Lotus

Cơ hội đầu tư tại dự án Rome Diamond Lotus

my-portfolio

Để đi đến quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, khách hàng cần quan tâm đến nhiều yếu tố từ nhu cầu thị trường, vị trí, khả năng sinh lời,… Ro

Những sản phẩm của máy thổi khí nổi tiếng hiện nay: Tsurumi
Điểm cần biết khi sử dụng bơm nước tsurumi
Ford Everest tại Đà Nẵng vẫn đang chờ giá

Để đi đến quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, khách hàng cần quan tâm đến nhiều yếu tố từ nhu cầu thị trường, vị trí, khả năng sinh lời,… Rome Diamond Lotus là dự án mới của Phúc Khang đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trên thị trường. Câu hỏi đặt ra là có nên đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus hay không? Cùng phân tích những thông tin xung quanh dự án để có cái nhìn chi tiết và đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình.

phuc khang du an rome diamond lotus

Căn hộ đường Mai Chí Thọ – Thông tin cập nhật mới nhất xem tại: ROME DIAMOND LOTUS

Điểm nhấn độc đáo nhất của dự án Phúc Khang đó là kiến tạo nên một không gian xanh hiếm có ngay giữa lòng Sài Gòn trở thành dự án Quận 2 đầu tiên sở hữu chuẩn LEED.

Phân tích cơ hội đầu tư dự án Rome Diamond Lotus

Nhiều khách hàng sẽ yêu thích và lựa chọn đầu tư ở Rome Diamond Lotus Quận 2 nhờ ưu thế về giao thông. Như đã nói, căn hộ này nằm gần nhiều tuyến đường quan trọng nên có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hay đi ra các tỉnh lân cận. Hệ thống đường sá, các phương tiện công cộng ngày càng hoàn thiện và đồng bộ sẽ rút ngắn khoảng cách giữa nơi đây và các Quận trung tâm.

– Từ dự án Rome Diamond Lotus về với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cư dân chỉ di chuyển qua tuyến đường Mai Chí Thọ trong vòng chưa quá 10 phút đi xe là đến nơi.

– Từ dự án Rome Diamond Lotus, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu đô thị sầm uất, nhộn nhịp ngay bên cạnh như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc… từ 3 đến 5 phút đi xe.

– Từ dự án Rome Diamond Lotus, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến nơi làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 chỉ trong vòng 12 phút thông qua tuyến đường giao nhau Mai Chí Thọ. Bên cạnh đó, cư dân có thể di chuyển về Phú Mỹ Hưng trong vòng 15 phút thông qua các tuyến đường Đồng Văn Cống, Vành Đai 2 và cây cầu nối Phú Mỹ.

Tham khảo bài viết: Tiến độ xây dựng dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

vi tri thuan loi cua rome diamond lotus

Với kết nối giao thông thuận tiện và nhanh chóng sẽ giúp cư dân tránh được ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm. Đây cũng là những yếu tố giúp cho căn hộ Rome Diamond Lotus có khả năng tăng giá trị bất động sản vào thời gian tới.

Đánh giá dự án bất động sản cùng với chuyên gia Phong Lê. Những sản phẩm căn hộ nào đáng mua nhất hiện nay? Những tư vấn hữu ích dành cho khách hàng khi muốn đầu tư dự án tại Quận 2.

Rome Diamond Lotus có lẽ là cái tên sáng giá nhất năm 2018 được khách hàng đánh giá cao.

Chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus có uy tín?

Như chúng ta đã biết, chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 là Phúc Khang. Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang là một trong những ông lớn trong lĩnh vực về bất động sản tại thị trường phía Nam.

Một loạt các dự án thành công rực rỡ như Ecotown, Sunflower, Ecosun, dự án đất nền Làng Sen Việt Nam, dự án căn hộ xanh Diamond Lotus Riverside và Diamond Lotus Lakeview. Và một dự án đang rất được chờ đợi là dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2.

Chủ đầu tư Phúc Khang luôn đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, phụ lục bàn giao. Chính vì thế, Phúc Khang đang ngày càng tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.Các dự án do Phúc Khang làm chủ đầu tư luôn được khách hàng chờ đợi và đón nhận.

Ngoài định hướng kinh doanh bền vững, Phúc Khang cũng góp phần đóng góp cho xã hội, cho thế hệ tương lai của đất nước. Rất nhiều các chương trình xã hội do Phúc Khang thực hiện như: Đồng hành cùng mùa hè xanh cho các trường Đại học, đồng hành cùng tương lai Việt và hàng loạt các chương trình từ thiện khác.

Tất cả những đóng góp của Phúc Khang đã được xã hội ghi nhận thông qua hàng loạt các danh hiệu. Đáng kể nhất là: Doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM, Doanh nghiệp tiêu biểu Asean, top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững.

Khách hàng lựa chọn đầu tư vào dự án Rome Diamond Lotus có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ, thủ tục pháp lý và nhiều vấn đề khác xung quanh dự án

Xem ngay: Diện tích căn hộ Rome Diamond Lotus có những loại nào

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0