Cơ sở giá trị BĐS của Sonasea Condotel Phú Quốc

Cơ sở giá trị BĐS của Sonasea Condotel Phú Quốc

my-portfolio

Ngay từ những ngày đầu ra măt, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư, đặc biệt là những cơ sở giá trị BĐS k

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 đầu tư phù hợp ?
Lý do vì sao bạn nên lựa chọn Times City
Venita Park khẳng định chất sống riêng

Ngay từ những ngày đầu ra măt, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư, đặc biệt là những cơ sở giá trị BĐS không nhỏ của dự án.

Là đất nước thanh bình và đầy tiềm năng phát triển du lịch biển, Việt Nam thu khách trong và ngoài nước. Đặc biệt, nhiều di sản băn hóa, môi trường biển, động còn đường UNESCO công nhận như Phú Quốc, Vịnh Hạ Long,.. tạo nên sức hút đối với các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, tham gia sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới, Việt Nam còn là sức hút đối với nhà đầu tư nước ngoài. Nắm được những điều đó, chủ đầu tư CEO Group đã xây dựng Sonasea Condotel Phú Quốc nằm tại một trong những bờ biển đẹp nhất hành tinh thu hút khách du lịch và nhà đầu tư.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Phú Quốc được hưởng các cơ chế đặc thù

Nhằm thúc đẩy phát triển BĐS, Phú Quốc được miễn các loại thuế như: thuế xuất nhập khẩu, thuế VAT, thuế tiêu thụ đặc biệt; giảm các loại thuế nhu: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.

Ngoài ra, chính sách cho các dự án BĐS được chuyển nhượng căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở, người nước ngoài có hợp đồng lao động trên 3 tháng được mua nhà tại Phú Quốc. Chính những điều đó đã làm tiền đề cho phát triển BĐS nghỉ dưỡng, các dự án và khách đầu tư nước ngoài.

Đặc ân từ thiên nhiên là đòn bẩy phát triển du lịch

Thuộc địa phân Bãi Trường, Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trên vùng đất sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh. Là đảo lớn nhất Việt Nam khi sở hữu 150km đường bờ biển, 99 ngọn núi trùng trùng điệp điệp, 62% là diện tích rừng nguyên sinh. Phú Quốc tạo nên vẻ đẹp thơ mộng thu hút những du khách yêu thiên nhiên, thích khám phá những điều mới lạ.

Chưa hết, nhiệt độ trung bình luôn dao động ở ngưỡng 28 độ C cùng 300 ngày nắng trong năm như đòn bẩy phát triển du lịch quanh năm tại Phú Quốc.

Thừa hưởng những cơ sở giá trị bậc nhất, chẳng có lý do gì để Sonasea Condotel Phú Quốc không phát triển và là chốn đầu tư đáng đồng tiền của các nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm dự án hot: Tại căn hộ Pentstudio, “căn hộ khách sạn” 5 sao đầu tiên tại Hà Nội chính là nhà đầu tư được sở hữu vĩnh viễn và tham gia hợp tác cho thuê lại, với lợi nhuận cam kết bằng USD 5%/năm trong 10 năm. Chi tiết dự án quý khách có thể xem tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-pentstudio-699-lac-long-quan/

COMMENTS