Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane – Ở sang, ở xanh, ở an toàn

my-portfolio

căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG là căn hộ xanh cao cấp nằm ở Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7. Nơi vị trí đẹp được phân tích là đắc địa phía

TDH Riverview dự án chung cư tầm nhìn tối đa đầy cá tính
Raemian City quận 2 – dự án với những điểm đặc biệt
Dự án Vinhomes Golden River quận 1 sẽ dành đối với một số ai

căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG là căn hộ xanh cao cấp nằm ở Số 2735 Đường Phạm Thế Hiển, Phường 7. Nơi vị trí đẹp được phân tích là đắc địa phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh, và là dự án chung cư nằm trong KĐT Phạm Thế Hiển . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Hà Đô Green Lane

Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane không gian xanh giữa vùng đất phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô. Hà Đô Green Lane Hà Đô nằm ở ngay đầu KĐT Phạm Thế Hiển. Với vị trí đẹp ngay đầu cửa ngõ phía Tây Nam vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp được nhiều khách hàng chọn lọc và tin tưởng vì giao thông cực kỳ thuận lợi. Tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp, lưu thông đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích ngoại khu đa dạng thì chủ đầu tư Tập Đoàn Hà Đô cũng mang đến những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane có chiều cao 18 tầng. Sinh sống tại nơi đây, mọi cư dân đều có thể dễ dàng lưu thông tới mọi vị trí quan trọng của thành phố. Nhờ giao thông thuận tiện.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Tiện ích Hà Đô được nhiều gia đình phân tích và ưa chuộng cao nhất. Đó là hệ thống chăm sóc sức khỏe rất hoàn hảo. Căn hộ xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho toàn bộ mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Không gian đẹp của Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane

Ngoài ra, điểm vượt bậc nữa tại Căn hộ chung cư Hà Đô Green Lane là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Các chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ 52 m2 – 92m2 với 1-3PN. Mang đến giải pháp sống mới trong đời sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng lý tưởng cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane tại: căn hộ quận 8 giá rẻ

Có thể nói, Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane là một trong số rất ít dự án chung cư có giá bán hợp lý nhất trên thị trường địa ốc Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Khách hàng chỉ cần từ 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ là có thể sở hữu căn hộ 2PN ngay tại khu vực trung tâm. Dự án căn hộ cao cấp Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane đáp ứng cùng khi các yếu tố. Thiết kế tiên tiến – Vị trí dễ dàng – an toàn, an ninh và mức giá thành hợp lý. Tài sản vô giá của các bậc cha mẹ chính là con cái. Chính vì thế mà bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn dành những gì tốt nhất cho con của mình. Nếu sở hữu Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì bạn đã dành những điều tốt nhất cho con. Với những gợi ý trên chắc hẳn khách hàng đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có chọn lọc chính xác hơn nữa, khách hàng vui lòng điện thoại với chúng tôi để nhận bảng giá Chung cư hạng sang Hà Đô Green Lane cùng các thông tin trợ giúp chuyên sâu miễn phí.

Tham khảo bởi: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS