Chú ý khi sử dụng máy bơm nước thải tsurumi

my-portfolio

nguyên do: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi. Trên đây là một vài sự cố hay gặp k

Dự án Vinhomes Central Park sang trọng sống riêng tư địa thế hiếm có
Nét khác biệt của dự án Gem Riverside mà ít dự án khác có được
Thông tin và hướng dẫn cách sử dụng gas an toàn

nguyên do: Ô bi phân động cơ điện bị khô hoặc bị mòn, có nước lọt vào. Quý khách cần vệ sinh, bôi dầu lại ô bi.

Trên đây là một vài sự cố hay gặp khi sử dụng máy bơm nước. Để máy luôn vận hành đắc địa, quý khách cần xem xét một vài điều sau đây:

>> bơm nước thải tsurumi

– Nguồn nước cần phải mạnh, ống nước sử dụng phù hợp với máy bơm, tránh nối ống quá nhiều và theo kiểu gấp khúc.

– hoạt động bơm chìm giếng khoan (bơm ly tâm) đối với một số giếng sâu.chú tâm: là chúng mình cần phải mồi nước trước và cài đặt van một chiều vào đường ống đẩy.

– cài đặt thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc rác có khả năng lẫn vào gây kẹt cánh bơm.

– lắp thêm ổn áp riêng cho máy bơm để tránh tình trạng ổn áp không đủ cho bơm hoạt động.

– không ngừng nghỉ kiểm tra, bôi dầu nhớt vào các bạc đạn hai đầu bơm. Tra dầu các bộ phận khác nếu thấy khô dầu.

>> máy bơm nước thải thả chìm 

– Vệ sinh máy bơm theo định kỳ.

Việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng sẽ góp phần giúp hãng bỏ được một vài sự cố khi chạy máy bơm. Tuy nhiên, trong quá trình hưởng dụng, quý khách cần tuân thủ đúng các hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng, những chú ý từ phía nhà làm ra để máy hoạt động tiềm năng. Nên mang sản phẩm của bạn đến những trọng tâm bảo dưỡng máy bơm nước để được hỗ trợ đẹp nhất.

Chú ý:

– Để có một nguồn nước mạnh và liên tục và kéo dài thời gian hưởng dụng của máy bơm nước, bạn cần coi xét các điểm như sau: nguồn nước mạnh, ống nước vào bơm thường sử dụng hãng 34 mm, và đầu ra có đường kính 27 mm.

– Đối với giếng sâu chạy máy bơm nước ly tâm,bạn nên mồi nước trước khi hoạt động và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, đưa đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

– Nên cài đặt thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có cách gây ra làm kẹt cánh máy bơm.

– Khi bơm từ nguồn nước thủy cục rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều như dòng máy bơm nước giếng sâu. nếu như không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://maybomcongnghiepsaer.com/may-bom-ho-mong.html

– Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước.

– Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn ( ví như không sửa từ thời cổ đại sẽ làm cháy động cơ máy bơm nước).

– Động cơ máy bơm nước không làm việc do điện áp không đủ (thấp hơn 160V, bạn phải lắp thêm một ổn áp riêng cho máy bơm nước ví như cần). nếuhiện tượng điện yếu làm cho dài thêm, sẽ tạo ra hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện từ thời phong kiến. Khi lắp đặt ráp bơm bạn hãy quan tâm hoạt động một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.

-Hỏng rơ-le ở dòng máy bơm nước áp lực do trong đường ống nước di chuyển ra không có lắp van một chiều.

-Khi động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu máy bơm nước đã khô dầu. Trường hợp này hay đưa đến nổ cầu chì ngay. chúng mình có biện pháp nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho máy bơm nước hoạt động trở lại.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỒ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0