Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland có nội lực ra sao?

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland có nội lực ra sao?

my-portfolio

Căn hộ cao cấp Masteri Parkland được xây dựng vô cùng đắt giá tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Aurora Residences căn hộ biểu tượng kiến trúc giao thông tốt
Kiểm tra độ ăn mòn của vòng bi hiện nay
Hello world!

Căn hộ cao cấp Masteri Parkland được xây dựng vô cùng đắt giá tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với được xây dựng ngay tại trung tâm căn hộ Quận 2 liền kề với khu đô thị An Phú với dân cư sinh sống vô cùng đông đúc và văn minh hiện đại nhất.

Tuy chỉ mới ra mắt với thị trường khu vực không lâu nhưng đã nhận lại được sự quan tâm ủng hộ vô cùng nồng nhiệt và đẳng cấp nhất từ phía quý khách hàng cư dân. Hứa hẹn sau khi hoàn thành dự án Masteri Parkland Quận 2 sẽ làm khuấy đảo cả thị trường bất động sản khu Đông này nói chung.

Các cư dân quý khách hàng ngày nay với việc đi mua nhà cho mình thì với các câu hỏi thường gặp nhất là chủ đầu tư dự án này ra sao? Chủ đầu tư dự án này là ai? Có tiềm năng như thế nào?

Thì với tất cả mọi các câu hỏi đối với căn hộ Masteri Parkland Quận 2 của quý khách hàng sẽ được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team sẽ bật mí đến với quý khách hàng cư dân sau thông tin bài viết ở dưới đây về căn hộ cao cấp Quận 2.

Video giới thiệu chủ đầu tư Masteri Parkland Quận 2:

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland có nội lực ra sao?

Dự án Masteri Parkland Quận 2 được biết với được tiên phong xây dựng và phát triển bởi tập đoàn đến từ Hong Kong mang tên Chiapua Group, được coi là sản phẩm cao cấp hot nhất và mới nhất ở thị trường bất động sản khu Đông thời bất giờ.

Chủ đầu tư Chiapua là một trong những chủ đầu tư nước ngoài tại thị trường bất động sản Việt Nam là một trong những nhà đầu tư uy tín nhất tại thời điểm hiện tại. Và được đánh giá cao bới các giới chuyên gia, chuyên môn cũng như các nhà đầu tư lớn khác.

Vào quý tháng 2/2019 thì được biết với căn hộ Masteri Parkland đã được hoàn toàn chuyển nhượng cho chủ đầu tư mới mang tên Thảo Điền Investment. Được biết với đơn vị chủ đầu tư này đến từ công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền, chuyên đầu tư và xây dựng, phát triển các dự án bất động sản trên toàn quốc.

Quá trình thành lập và phát triển của chủ đầu tư Masteri Parkland Quận 2

chu dau tu masteri quan 2

Mang thương hiệu Masteri trên thị trường bất động sản hiện nay và được thành lập vào năm 2007, tính tới thời điểm hiện tại thì đã hơn 10 năm phát triển và xây dựng.

Thì chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã mang thương hiệu Masteri của mình lên hàng đầu với được nhiều quý khách hàng cư dân cũng như các nhà đầu tư lớn biết đến.

Với hầu hết mọi dự án mang thương hiệu Masteri này thường được quý khách hàng cư dân đón nhận một cách đông đảo và nồng nhiệt nhất.

Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền Investment được biết với có văn phòng và trụ sở chính được đặt tại văn phòng 6A, tầng 6, Khánh sạn Parkroyal Sài Gòn, thuộc Quận Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh.

Với lối phát triển mạnh mẽ và thông minh chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã từng bước mạnh mẽ đi lên và khẳng định được vị thế của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung.

Và chủ đầu tư này luôn đặt ra tiêu chí với mục tiêu phát triển của mình đó là “Phát triển và bền vững” nhờ thế với công ty luôn cho ra những sản phẩm với đạt yêu cầu, mục tiêu đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể. Thế nên với các sản phẩm của chủ đầu tư này luôn được ưa chuộng hàng đầu.

Sau 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung, thì chủ đầu tư Thảo Điền này đã cho ra mắt với hàng loạt dự án công trình bất động sản nổi tiếng và nhận được sự ủng hộ, đánh giá tích cực từ phía khách hàng, cũng như các nhà đầu tư khác. Ví dụ như dự án Masteri An Phú, Masteri Millennium, Masteri Thanh Đa, Masteri Thảo Điền…..

Mới nhất tại thị trường bất động sản khu Đông thuộc thành phố Sài Gòn lại cho ra mắt với siêu phẩm căn hộ mang tên Masteri Parkland.

Hứa hẹn sau khi hoàn thành sẽ là dự án làm chao đảo cả thị trường căn hộ Quận 2 nói chung, đặc biệt được các cư dân và quý khách hàng đón chào một cách nồng nhiệt ngay từ những ngày đầu ra mắt với thị trường.

Qua những thông tin từ bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team giải thích đến với quý khách hàng và cư dân. Thì đối với các quý khách hàng lựa chọn sinh sống an cư lập nghiệp lâu dài tại căn hộ Masteri Parkland này quả là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn và lý tưởng nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0