Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City – Thương hiệu uy tín ở châu Á

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City – Thương hiệu uy tín ở châu Á

my-portfolio

Không còn xa lạ trên thị trường bất động sản , Keppel Land là cái tên đã làm mưa làm gió tại thị trường châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Với

Dự án Palm City Keppel Land tiềm năng phát triển nhanh chóng
Tầm quan trọng của máy bơm nước trục ngang ly tâm như thế nào?
Khu căn hộ cao cấp Orchid Park mang đến cho cư dân những gì

Không còn xa lạ trên thị trường bất động sản , Keppel Land là cái tên đã làm mưa làm gió tại thị trường châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chủ đầu tư này sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho dự án SaiGon Sports City.

Keppel Land – nhà đầu tư của SaiGon Sports City

Keppel Land là công ty con trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Keppel, một trong những tập đoàn lớn tại Singapore đã có dấu ấn trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực bất động sản.

Keppel Land nổi bật với nhiều dự án trong và ngoài khu vực, đặc biệt là ở châu Á. Các dự án, công trình đều đảm bảo về mặt chất lượng, được đánh giá cao. Chính điều đó cũng nâng tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư này lên nhiều bậc trong những năm qua.

Ở Việt Nam, Keppel Land cũng là nhà đầu tư có tiếng với nhiều công trình, dự án lớn tại nhiều khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh như: The Estella, Estella Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7,… Các dự án này dưới sự đầu tư của đơn vị này đã nhận được đánh giá tốt của khách hàng và các chuyên gia. Hầu hết các sản phẩm đảm bảo về chất lượng, tiến độ, thiết kế và tiện ích đều như cam kết và phối cảnh ban đầu mà chủ đầu tư công bố cho khách hàng.

du an xanh saigon sports city quan 2

Không chỉ có SaiGon Sports City, Keppel Land cũng đang triển khai nhiều dự án tại quận 2. Các dự án của đơn vị này đều được đầu tư theo hướng xây dựng hệ sinh thái xanh, có sự kết hợp giữa yếu tố tự nhiên trong lành, thoáng mát và hiện đại, tiện nghi, hình thành không gian sống đầy tính nghỉ dưỡng và thư giãn.

Theo Trần Đình Hiếu Salereal Team  du an can ho saigon sports city trên nền tảng chủ đầu tư uy tín sẽ mang đến những công trình nhà ở chất lượng cho người tiêu dùng, làm hài lòng nhà đầu tư và góp phần kiến tạo dự án đẳng cấp thật sự cho khu vực.

Những điểm nhấn của dự án SaiGon Sports City

Dự án SaiGon Sports City hội tụ nhiều yếu tố để trở thành nơi an cư lý tưởng cho người dân ở Sài Gòn trong tương lai gần.

Vị trí của dự án đang tạo sự kết nối giao thông cực kì thuận tiện đến nhiều địa điểm quan trọng tại trung tâm và các quận lân cận. Do đó, cư dân có thể đi lại dễ dàng và hơn nữa là tiếp cận, sử dụng các tiện ích để phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống.

quy mo du an saigon sports city quan 2

Dự án này được chủ đầu tư bố trí nhiều mảng xanh xen với các yếu tố tự nhiên có sẵn nên tạo bầu không khí trong lành và thoáng đãng, rất tốt để thư giãn và chăm sóc sức khỏe trong điều kiện không khí ngày càng ô nhiễm.

Tiện ích hàng đầu cũng hỗ trợ không nhỏ cho cuộc sống của cư dân trong tương lai, thêm vào đó là hệ thống vận hành, quản lý thông minh mà chủ đầu tư ứng dụng sẽ tạo điều kiện sống tốt nhất trong nội khu dự án.

Sự đẳng cấp, hiện đại, trong lành và tiện nghi chính là những tính từ chính xác nhất để miêu tả về dự án mới của Keppel Land – SaiGon Sports City. Sở hữu căn hộ tại dự án này, khách hàng sẽ không bao giờ phải hối hận về sự đầu tư quá đúng đắn của mình.

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1