Chinh Phục Đỉnh Everest: Vượt Qua Hành Trình Hoang Sơ Nhất Thế Giới

my-portfolio

Với độ cao hơn 8.000 m, nằm trên dãy Himalayas, đỉnh mẫu xe Everest uy nghi là nóc nhà của địa cầu. Bao phủ bởi địa hình hiểm trở và bầu không khí l

Thị trường điện máy miền Bắc: Ai sẽ chiếm ngôi vương?
Cổ phiếu phân bón đồng loạt bứt phá sau thông tin được đưa vào diện chịu thuế GTGT
Tại sao Sài Gòn Water mãi vẫn chỉ là khoản đầu tư “tiềm năng” của CII?

Với độ cao hơn 8.000 m, nằm trên dãy Himalayas, đỉnh mẫu xe Everest uy nghi là nóc nhà của địa cầu.

Bao phủ bởi địa hình hiểm trở và bầu không khí loãng đến mức nguy hiểm, đỉnh mẫu xe Everest đã từng là thử thách chẳng thể vượt qua, kể cả đối có một vài nhà leo núi dũng cảm nhất.

Dù vậy, giai đoạn này, một vài nhà thám hiểm đã có thể lái xe đến tận trạm nghỉ cao nhất ở Tây Tạng, khiến việc chinh phục đỉnh mẫu xe Everest trở thành 1 trong một vài hành trình hoàn hảo nhất địa cầu.

mẫu xe Everest chinh phục đỉnh mẫu xe Everest

Hành trình này đòi hỏi khách hàng phải dự tính và lên kế hoạch 1 một vàih kĩ càng. Điều quan trọng nhất là chiếc xe của khách hàng cần mạnh mẽ để thách thức mọi độ cao, thời tiết khắc nghiệt và địa hình hiểm trở của Tây Tạng.

Ian Foston, Kỹ sư Quản lý Dự án SUV của xe Ford, cho biết: “xe Ford mẫu xe Everest là chọn lọc hoàn hảo cho thử thách này bởi chiếc xe là sự tổng hòa của hiệu năng mạnh mẽ và khả năng điều khiển linh hoạt, giúp người lái kết nối tiện dụng trên mọi loại địa hình. Hành trình chinh phục đỉnh mẫu xe Everest là chặng một vài con phố khắc nghiệt, hiểm trở và đầy thách thức – đó cũng chính là nguyên nhân xe Ford mẫu xe Everest ra đời.”

“Với Hệ thống Kiểm soát Địa hình và động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, mẫu xe Everest sẽ giúp người lái tự tin thách thức mọi địa hình. Hệ thống treo tiên tiến sẽ có đến cảm giác cầm lái tha hồ nhất, dù khách hàng đang lái xe một vài con phố cao tốc, trên địa hình gập ghềnh hay trơn trượt.”

Mang theo bình oxy khi lên tới “nóc nhà của địa cầu”

Khác có một vài tuyến một vài con phố dài phổ biến như Xa lộ Liên Châu Mỹ hay Xa lộ 66 – chặng một vài con phố tới đỉnh mẫu xe Everest là 1 trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Chứng say độ cao sẽ bắt đầu xuất hiện kể từ độ cao 3.000 m nếu khách hàng kết nối quá nhanh lên đỉnh núi. Đi theo cao tốc G318 từ Nhã An đến Khang Định (Tứ Xuyên, Trung Quốc), khách hàng có thể lên cao thêm 2.000 m chỉ trong chưa đến 200 km đi trên cao tốc.

Giống như bí kíp của Edmund Hillary và Tenzing Norgay – hai nhà thám hiểm Thứ nhất chinh phục được “nóc nhà địa cầu”, một vài chuyên gia khuyên rằng: kể cả khi kết nối bằng xe hơi, khách hàng cũng cần có theo một vài bình oxy dự trữ để tiện dụng thích nghi có độ cao đáng sợ của đỉnh mẫu xe Everest.

Bốn mùa qua đi chỉ trong 1 ngày

Độ cao cũng là 1 nhân tố gây ảnh hưởng đến khí hậu trên đỉnh mẫu xe Everest. Nhiệt độ vào mùa hè ở sa mạc, như một vài sa mạc ở Tân Cương (Trung Quốc), có thể chạm mức cao kỉ lục, khiến khu vực này trở thành nơi nóng nhất trên địa cầu. Dù vậy, vào mùa xuân, khí hậu ở đó có thể phát triển thành buốt giá mỗi khi màn đêm buông xuống.

Tại độ cao 4.500 m, cao nguyên Tây Tạng là nơi thời tiết 4 mùa một vàih tân liên tục chỉ trong 1 ngày, và nhiệt độ vào ban đêm có thể tụt xuống dưới mức nhiệt độ đóng băng.

Còn 1 số vấn đề khác mà một vài nhà thám hiểm phải đối mặt khi vượt qua khu vực nông thôn và miền núi. Điện và nước nóng cần phải được tiết kiệm hết mức có thể, và một vài nhà thám hiểm cần phải có theo trang phục thích hợp để đương đầu có thời tiết khắc nghiệt trên hành trình của mình. Thời tiết một vàih tân liên tục có thể gây ra một vài tình huống bất ngờ, vậy nên có theo thực phẩm và nhiên liệu dự trữ là 1 chọn lọc thông minh.

Lái xe tới chân của đỉnh núi cao nhất địa cầu đảm bảo sẽ là 1 hành trình mà toàn bộ một vài người mê thám hiểm đều mơ ước. Không có thử thách nào thú vị hơn việc đặt chân lên “nóc nhà của địa cầu”. Sự khắc nghiệt cũng như vẻ đẹp của đỉnh mẫu xe Everest sẽ khiến chặng một vài con phố chinh phục đỉnh núi này trở thành 1 trải nghiệm chẳng thể nào quên.

xe Ford mẫu xe Everest – dòng xe SUV cỡ trung của xe Ford có kiến trúc năng động, tinh tế, sẵn sàng cung cấp nhu cầu sử dụng phong phú của khách hàng.

Khoang lái rộng và khoang chứa đồ tiện thích hợp có một vài gia đình tiên tiến. mẫu xe Everest còn là 1 dòng xe linh hoạt có hiệu năng mạnh mẽ, sẵn sàng thách thức mọi địa hình.

Được trưng bày ở Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, mẫu xe Everest đã lôi kéo sự chú tâm của khách tham dự triển lãm, góp phần khẳng định địa vị của xe Ford là 1 trong một vài hãng xe hơi danh tiếng ở phân khúc Việt Nam.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0