Chiêm ngưỡng sự kiện BMW World

my-portfolio

Ông Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Group Asia, cho biết: “BMW World of Passion and Joy là sự kiện ô tô đình đám của năm tại Singapore vì c

Căn hộ Paris Hoàng Kim lấy cảm hứng từ thiết kế Châu Âu
Du an Gem Riverside được ví như một góc Châu Âu
Ưu điểm của Empire City là như thế nào?

Ông Christopher Wehner, Giám đốc điều hành BMW Group Asia, cho biết: “BMW World of Passion and Joy là sự kiện ô tô đình đám của năm tại Singapore vì chúng tôi hướng Xe Ford Ecosport tại Đà Nẵng tới sự kết hợp giữa quá khứ, hiện tại và tương lai trong cùng một địa điểm. Chúng tôi rất hoan nghênh chào đón du khách trải nghiệm hành trình thương hiệu độc đáo này thông qua các buổi triển lãm, biểu diễn và hoạt động hấp dẫn sẽ đảm bảo những kỷ niệm khó quên cho mọi lứa tuổi.

Nhưng có một điều đến kỳ lạ là dù đây là một phân khúc phổ biến, lẽ ra Hyundai phải có một thiết kế đặc trưng ngôn ngữ hiện tại của hãng, tuy nhiên không khó để chúng ta nhìn thấy một sự lạ lẫm bất thường so với các người anh em Hyundai còn lại, một thiết kế rất riêng biệt. Quan điểm của chúng tôi thì đó không phải là một sự thành công trong thiết kế diện mạo về mặt nhận diện thương hiệu, nếu nhìn trên bình diện chung hiện tại của hãng.

Chúng tôi chỉ đánh giá đây là một hướng đi táo bạo, tạo sự chú ý cao độ. Nhưng thật ra còn nhiều cách khác chứ không nhất thiết phải tạo ra một ngoại thất khác biệt, nhiều khi đó chính là cái bẫy có thể huy hoàng hoặc tắt lịm đối với Kona.

Hiện tại Kona có ưu thế về sức mạnh hơn so với các đối thủ Đại lý xe Ford tại Đà Nẵng như Honda HR-V, EcoSport, Trax, Juke, đặc biệt là tại Việt Nam với bản 1.6T-GDI có sức mạnh vượt trội. Với một chiếc crossover cỡ nhỏ đô thị thì sức mạnh này quá lý tưởng để chạy trong phố, hoặc trên những cung đường xa mà không cần phải khiêm tốn, đây là điểm sáng để Kona chinh phục giới trẻ và những người yêu cảm giác một chiếc xe sung sức, lái vui nhộn nhưng không lép vế về sức mạnh.

 

Ngoài ra, lần đầu tiên tại Singapore, chúng tôi ra mắt cùng một lúc bốn mẫu xe mới và giới thiệu thêm ba mẫu xe, bao gồm mẫu BMW Z4 phiên bản đầu tiên rất được mong chờ trước đó. Tôi rất vui khi nói đây là sự kiện xe hơi đẳng cấp cao đầu tiên tại Châu Á và mới chỉ được tiết lộ hôm qua tại Pebble Beach Concours d’Elegance ở Monterey, California. ”

Các nhân tố chính của sự kiện gồm những điểm nổi bật như:

Ra mắt chiếc BMW i8 Roadster hoàn toàn mới

Chiếc BMW Convertible hybrid plug-in đầu tiên có thể tăng tốc từ 0 đến100km/h chỉ trong 4,6 giây.

Ra mắt BMW 2 Series Active Tourer và Gran Tourer

Biến thành phố thành sân chơi của riêng bạn. Được trang bị hộp số ly hợp kép mới, chiếc BMW 2 Series Active Tourer và Gran Tourer mang lại hiệu suất đua xe tối đa trên mặt đường. Mẫu xe gây ấn tượng ở mọi góc độ khi được nâng cấp với ngoại thất và ghế thể thao, bảng điều khiển hiển thị màu đen và bộ truyền động bánh răng điện tử.

 

Ra mắt mẫu BMW X4 hoàn toàn mới.

Hãy đam mê lái xe hơn nữa với chiếc BMW X4 hoàn toàn mới. Được trang bị công nghệ xDrive để vượt qua mọi thời tiết và mọi địa hình, chiếc coupe thể thao này rộng hơn, tích hợp hệ thống treo M Sport và tay lái thể thao giúp bạn chinh phục mọi con đường.

Giới thiệu chiếc BMW i3s REx mới.

Mở ra con đường tiến tới một kỷ nguyên di động mới, chiếc BMW i3s REx sở hữu công nghệ khung gầm đặc trưng và mô hình đầu ra cao hơn. Đáng chú ý nhất là chất lư Ford Transit tại Đà Nẵng ợng lái xe và các tính năng được thiết kế riêng. BMW i3s REx chính là sự kết hợp đỉnh cao giữa niềm vui lái xe thể thao kết hợp với những chiếc xe điện từ Tập đoàn BMW.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: