Chảo Đỏ ra mắt chuỗi nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn Vivu sau thành công tại Thượng Hải

my-portfolio

Tròn 1 tháng kể từ sau khi khai trương thành công cửa hàng Wrap & Roll Thứ nhất ở Thượng Hải, Chảo Đỏ lại tiếp tục cho công bố chuỗi nhà hàng Lẩu

8 bí quyết “đòi” sếp tăng lương thành công, dù có là nhân viên “ngôi sao” đến đâu cũng phải biết
“Mảnh ghép thứ 7” trong hệ sinh thái Vingroup và trận đánh 3,5 tỷ USD của tỷ phú Phạm Nhật Vượng
Sau khi bán cổ phần cho quỹ đầu tư, FPT Retail công bố lợi nhuận 7 tháng tăng trưởng 44%

Tròn 1 tháng kể từ sau khi khai trương thành công cửa hàng Wrap & Roll Thứ nhất ở Thượng Hải, Chảo Đỏ lại tiếp tục cho công bố chuỗi nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn Vivu có cửa danh tiếng tiên ở Vincom quận 9 TP.HCM.

Kể từ thời điểm tháng 1/2017, cũng chính từ sau khi nhận khoản đầu tư 6,9 triệu USD từ quỹ Mekong Enterprise Fund III của Mekong Capital. Với đội ngũ quản lý cao cấp giàu bí kíp trong lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng, cộng có nổ lực của đội ngũ thi công quy trình sản xuất và một số vận hành marketing đúng đắn nên trong GĐ đầu năm, doanh số của đa số một số cửa hàng đều tăng trưởng 20%.

Vào ngày 12/7 vừa qua, Chảo Đỏ đưa thương hiệu Wrap & Roll đến Thượng Hải có nhà danh tiếng tiên ở Citic Square & nhận được sự chào đấyn nồng nhiệt của nhiều thực khách Trung Quốc.

Tròn 1 tháng sau, Chảo Đỏ lại tiếp tục cho công bố chuỗi nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn ở quận 9 TP.HCM. Thịnh hành ở Sài Gòn từ các năm cuối của thế kỷ trước đến nay, lẩu bò Sài Gòn đã trở thành món khoái khẩu, và là ví dụ tiêu biểu của ẩm thực hẻm Sài Gòn. Với mục tiêu đưa món ăn đậm chất Sài Thành này đến có thực khách của một số miền, chuỗi này sau đấy sẽ tiếp tục được triển khai nhân rộng ra khắp một số tỉnh, đô thị lớn trên khắp Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đấy, hai cửa hàng Cuốn Việt Sense ở Cần Thơ và Bến Tre cũng sẽ chính thức được khai trương vào ngày 23/8 và 1/9 tới đấy.

Đến tháng 8 năm 2017, Chảo Đỏ có 15 nhà hàng Wrap & Roll, 2 nhà hàng Cuốn Việt, 1 nhà hàng Lẩu Bò Sài Gòn Vivu, 5 vị trí nhượng quyền ở Singapore và Thượng Hải, Trung Quốc. Thời gian tới một số thương hiệu sẽ có thêm nhiều nhà hàng khai trương ở Việt Nam và nước ngoài cộng khả năng có 1 thương hiệu mới nữa sẽ được trình làng để phục vụ bạn ở 1 phân khúc phân khúc khác.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0