CEO Nguyễn Tử Quảng: Nhiều ngưởi hỏi tôi sao không bán Bphone rẻ hơn, tôi hỏi ngược lại, các bạn muốn người Việt có DN như Samsung, Apple hay Xiaomi?

my-portfolio

CEO Nguyễn Tử Quảng thừa nhận, BKAV đang bù lỗ cho từng chiếc Bphone phân phối ra. Nhưng có ông, đấy không phải vấn đề lớn, vì chính bản thân BKAV đa

Doanh nghiệp trước nguy cơ “vỡ kế hoạch”
Samsung đã làm gì để đưa thực tế ảo đến gần hơn với người dùng toàn cầu
Phê duyệt danh mục doanh nghiệp cổ phần hoá của Tập đoàn Dầu khí

CEO Nguyễn Tử Quảng thừa nhận, BKAV đang bù lỗ cho từng chiếc Bphone phân phối ra. Nhưng có ông, đấy không phải vấn đề lớn, vì chính bản thân BKAV đang thực hiện 1 sứ mệnh dài hạn, và quan trọng hơn.

Trong buổi làm việc có báo chí vừa diễn ra ở TP.HCM, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết, sở dĩ Bphone 2017 được đặt ở phân khúc cận đẳng cấp là vì BKAV có khát vọng trở thành nhà sản xuất smartphone danh tiếng địa cầu – tương tự cách Samsung, Apple đã làm.

CEO BKAV bộc bạch, 8 năm tham dự vào lĩnh vực smartphone, tiêu tốn 500 tỷ đồng là 1 quãng các con phố dài. Nhưng chính bản thân ông, cũng như đội ngũ của mình chưa bao giờ ngại khó, mà coi đây là sứ mệnh phải đã đi vào hoạt động.

“Bphone 2017 cho thấy người Việt hoàn toàn có năng lực về công nghệ. Không ai nói nó xấu nữa, kiến trúc đã ổn hơn, trau chuốt hơn, sản xuất được, mà hầu như cái người ta quan ngại chỉ còn là giá phân phối”.

Vị CEO này thừa nhận, BKAV đang bù lỗ cho từng chiếc Bphone phân phối ra. Nhưng có ông, đấy không phải vấn đề lớn, vì chính bản thân BKAV đang thực hiện 1 sứ mệnh dài hạn, và quan trọng hơn.

“Gọi đấy là rào cản lớn nhất đối có chúng tôi, hoặc mục đích đều đúng. Bởi cái chúng tôi cần và vẫn đang chinh phục là niềm tin của người Việt Nam. Chúng tôi muốn mọi người tin là chúng tôi làm được, rằng Việt Nam có thể là ra các chiếc tel danh tiếng”.

Ông Nguyễn Tử Quảng thừa nhận, công ty nào cũng đều phải quan tâm tới lợi nhuận, doanh thu. Nhưng quan trọng hơn, có ông vẫn là sự tin tưởng.

“Chỉ khi người tiêu dùng Việt Nam tin chúng tôi, thì BKAV mới làm được. Còn sau này, khi đã chinh phục được người tiêu dùng rồi, Bphone sẽ mở rộng sang nhiều phân khúc khác. Tôi muốn mọi người cầm nó thay vì tel iPhone, Samsung”.

Bkav đã đầu tư 500 tỉ đồng cho Bphone, nguồn tiền lấy từ phân phối phần mềm diệt virus

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0