Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh

my-portfolio

Dự án Khang Điền sẽ chính thức mở bán trong quý 3/2019 cùng những thông tin liên quan sẽ được chia sẻ trong bài viết ngay sau đây. Những quý khách nào

Dự án Park Riverside cuộc sống thanh bình
Rome Diamond Lotus tinh hoa của chuỗi sản phẩm bất động sản nổi tiếng
Tìm hiểu các loại căn hộ tại Condotel Phạm Văn Đồng

Dự án Khang Điền sẽ chính thức mở bán trong quý 3/2019 cùng những thông tin liên quan sẽ được chia sẻ trong bài viết ngay sau đây. Những quý khách nào đang quan tâm và muốn đầu tư vào Lovera Vista tại Bình Chánh có thể xem những thông tin hữu ích có trong bài viết này.

phoi canh lovera vista

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh

Mới đây công ty bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam – Khang Điền đã chính thức triển khai dự án căn hộ mới tại huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh mang tên Lovera Vista. Đây là khu chung cư đường Trịnh Quang Nghị nằm kế bên khu dân cư hiện hữu và có vị trí được đánh giá từ nhiều chuyên gia là đẹp.

Tham khảo video chia sẻ đầy đủ về dự án Lovera Vista:

Cùng chung tay hợp tác với chủ đầu tư là các đơn vị nổi tiếng như Ong&Ong, CBRE, Vietcombank, Hòa Bình,… Dự án Lovera Khang Điền có diện tích 2ha với quy hoạch gần 1500 căn hộ và có tầng hầm để xe. Diện tích các căn hộ tại đây khá rộng từ 45m2 đến 90m2 với sống lượng phòng ngủ khác nhau.

Đây là dự án mới trong năm 2019 được triển khai tại huyện Bình Chánh có thể đáp ứng được rất nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay. Với giá bán dự kiến hợp lý thì ledinhphong nhận định các sản phẩm chung cư Bình Chánh này sẽ nhanh chóng được bán hết. Hiện tại thì mức giá tham khảo trước dành cho quý khách hàng là từ 21 triệu – 25 triệu/m2 với pháp lý rõ ràng và sổ hồng sở hữu vĩnh viễn bàn giao tận tay cho khách hàng.

Cập nhật thông tin từ SaleReal thì dự kiến sẽ trong quý 3 công ty Khang Điền mở bán rộng rãi các mặt hàng gồm shophouse và căn hộ có tại Lovera Vista. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đến thời điểm này đã có nhiều khách hàng liên hệ với Lê Đình Phong chuyên viên tư vấn bất động sản để được hỗ trợ và đặt mua để có thể sở hữu cho mình những căn hộ vừa ý nhất nhờ đặt mua sớm.

Nếu quý khách lựa chọn mua ở tại đây thì có thể thuận lợi về giao thông, không gian sống hoàn hảo và chất lượng cuộc sống sẽ được chăm sóc tốt hơn. Cùng với sự phát triển của khu Nam Hồ Chí Minh thì dự án đường Trịnh Quang Nghị cũng được hưởng lợi rất nhiều từ các chính sách đầu tư phát triển hạ tầng toàn khu vực này.

Đánh giá tiềm năng thị trường thì từ khi Nam Sài Gòn được phê duyệt phát triển thành khu đô thị mới thì giá trị của các dự án bất động sản tại khu Nam nói chung và huyện Bình Chánh nói riêng đang tăng lên nhanh chóng. Có thể nói sở hữu được một căn hộ trong khu vực này thời điểm hiện tại thì quý khách dù mua ở hay đầu tư tích lũy tài sản về sau đều có lợi nhuận tốt.

Mua Lovera Vista Khang Điền khách hàng cần quan tâm gì?

gia ban can ho lovera vista binh chanh

Theo chuyên gia Lê Đình Phong thì nếu quý khách muốn mua căn hộ tại Bình Chánh thì cần nắm vững những thông tin về dự án một cách chính xác nhất, tìm hiểu và cần tư vấn lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu cũng như phương án đầu tư hợp lý. Bên cạnh đó một quá trình tiến hành đầu tư đạt hiệu quả cao cũng cần nói đến thời điểm mua của quý khách có chính xác không vì nếu quyết định mua không đúng thời điểm thì giá mua sẽ cao và không lựa chọn được những vị trí đẹp và diện tích phù hợp.

Hy vọng với những thông tin cùng nhiều tư vấn từ phía SaleReal sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp quý khách hiểu sâu hơn về can ho Lovera Vista và những lựa chọn và quyết định đầu tư hợp lý khi đến tại thị trường căn hộ Bình Chánh năm 2019 đang rất năng động và khả năng phát triển đang rất rộng mở này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0