Cao su tồn kho khá lớn

my-portfolio

Theo Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN, đến cuối tháng 7, số lượng cao su tồn kho đến hơn 55 ngàn tấn do giá bán chỉ đạt mức 35 - 36 triệu đồng/tấn (có

Giá dầu tăng sau khi bão Irma đổ bộ vào Mỹ
Úc quyết định áp thuế chống bán phá giá đối giá với thép mạ kẽm nhập khẩu từ Việt Nam
Giá thuốc cao ngất vì lợi ích nhóm?

Theo Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN, đến cuối tháng 7, số lượng cao su tồn kho đến hơn 55 ngàn tấn do giá bán chỉ đạt mức 35 – 36 triệu đồng/tấn (có thời điểm lên đến 60 triệu đồng vào tháng 6 – PV) và kéo dài cả tháng qua.

Trong đây, lượng cao su tồn kho đã ký hợp đồng và chờ giao hàng là trên 30 ngàn tấn chiếm 56% lượng cao su lưu kho. Tồn kho toàn Tập đoàn hiện cao hơn gần 20 ngàn tấn so có lượng tồn kho cộng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân được cho là khi giá cao su lên khách mua tranh nhau mua, nhưng khi giá xuống thì tâm lý ngán ngại sợ mua vào sẽ lỗ. Chỉ cần mất giá 1 triệu đồng/tấn, nếu thu mua 1.000 tấn là đã lỗ 1 tỷ đồng.

Được biết, Tập đoàn cũng đã đề nghị một số đơn vị thành viên phân tách, tham khảo giải phóng nhanh hàng tồn kho, trong đây lưu ý có cơ chế thích hợp đối có một số chủng loại cao su có mật độ tồn kho lớn, đặc trưng gắng sức sản xuất tới đâu đẩy nhanh tiêu thụ đến đây.

Giá mủ cao su và giá xuất khẩu cộng tăng mạnh

Các khách mua đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0