Căn hộ Xi Grand Court thỏa mơ ước ở ngay trung tâm

Căn hộ Xi Grand Court thỏa mơ ước ở ngay trung tâm

my-portfolio

Can ho Xi Grand Court quận 10 - khi mà các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, gửi lãi suất ngân hàng .... đang đánh mất hấp dẫn đối với dân đầu tư thì

Giá trị sống thật sự tại khu nhà phố Park Riverside quận 9
Dragon Riverside City dư án căn hộ chung cư thông tin chính xác view thông thoáng
Nội thất hấp dẫn căn hộ Feliz En Vista quận 2

Can ho Xi Grand Court quận 10 – khi mà các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, gửi lãi suất ngân hàng …. đang đánh mất hấp dẫn đối với dân đầu tư thì bất động sản được đang được quan rất lớn khi mà mang đến lợi nhuận bền vựng nhất là đối với bất động sản cho thuê. Xi Grand Court quận 10 với vị trí đẹp là một bất động sản cho thuê tiềm năng.

Ngoài yếu tố 4 mặt tiền đường thì các dự án như Opal Riverside là căn hộ view sông được đánh giá cao nhất ở phân khúc trung cấp. Nếu ở phân khúc cao cấp thì Vinhomes Golden River sẽ được thị trường đánh giá cực cao. Cả 2 dự án căn hộ Opal RiversideVinhomes Golden River đều view sông và đang khiến rất nhiều khách hàng tin tưởng.

can ho xi grand court quan 10

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN XI GRAND COURT

Căn hộ xi grand court quận 10 chỉ trong bán kinh 2km đã có hệ thống trường học từ mẫu giáo đến đại học, được đào tạo chính quy giúp định hướng tương lai cho con trẻ như trường đại học ngoại ngữ, trường đại học bách khoa, địa học y dược …

Nhưng tiện ích mà căn hộ xi grand court thật sự rất là tuyệt vời, bạn sẽ không tưởng tượng được chỉ cần ở ngay căn hộ đã có đầy đủ mọi thứ bạn cần như các vật dụng gia đình, thực phẩm hàng ngày, giặt đồ giao đồ tận nhà ….

Giá mặt bằng chung của quận 10, cũng như xung quanh khu vực với mức giá khoảng 40 triệu/m2. Thì với mức giá chủ đầu tư đưa ra của căn hộ xi grand cout quận 10 chỉ từ 35 -38 triệu/m2, rẻ hơn nhiều so với khu vực mà là đăng cấp lại vượt trội.

Với mong muốn, khao khát làm sao để mang những tiện ích giá trị tốt nhất cho nhưng khách hàng có nhu cầu mua nhà thực sự. Căn hộ xi grand court cho cư dân tại đây hòa mình vào một không thiên nhiên xanh – sạch – đẹp đặc biệt anninh tuyệt đối.

Nếu những dự án được đánh giá cao như Vinhomes Golden River như Opal Riverside hay Xi Grand Court lại không khiến bạn lay động. Thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn 24/24 – 0919.666.965 – Mr Nhật

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1