Căn hộ Thủ Thiêm Garden khởi đầu cho cuộc sống chất lượng

Căn hộ Thủ Thiêm Garden khởi đầu cho cuộc sống chất lượng

my-portfolio

Căn hộ Thủ Thiêm Garden - Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? can ho Thu Thiem Garden tại quận 9 là dự án sẽ mang đến khá

Dự án Saigon Gateway Đất Xanh mơ ước cho mỗi gia đình
G City đất nền thiết kế phá cách thiết kế đẹp
Tìm hiểu về Sunwah Pearl Block 2 có tầm nhìn tuyệt đỉnh

Căn hộ Thủ Thiêm Garden – Bạn đang tìm một không gian sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? can ho Thu Thiem Garden tại quận 9 là dự án sẽ mang đến khách hàng một phong cách sống đẳng cấp và thỏa được những yêu cầu của khách hàng về tiêu chuẩn mới trong đời sống hiện đại.

Xem thêm cuộc sống tại Thủ  Thiêm Garden: Cuộc sống êm đềm tại dự án Thủ Thiêm Garden

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Quận 9,mới được ra mắt gân đây dự án Thủ Thiêm Garden của chủ đầu tư công ty cổ phần Thủ Thiêm đã được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm hiểu và quan tâm

Có một điều dễ nhận thấy chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Garden khi được triển khai cũng đi theo mô hình dân cư xanh, năng động theo phong cách của Singapore – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới vô cùng cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường.

Khi đặt chân đến Thủ Thiêm Garden, bạn sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống vô cùng ly tưởng, một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại đây.

Vơi quy mô dự án khủng lên đến 7.074m2, Thủ Thiêm Garden sẽ được quy hoạch hiện đại, đồng bộ với các hạ tầng tiện ích dịch vụ cao cấp, khu công viên, hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, hồ bơi, trung tâm thương mại, BBQ, khu giải trí, khu tập luyện thể dục, gym-spa…. Đáp ứng được mọi nhu cầu mà cư dân mong muốn.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi mọi cư dân tại Thủ Thiêm Garden được thụ hưởng những dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp chất lượng 5 sao cùng hệ thống an ninh đảm bảo 24/24, hệ thống cháy nổ được lắp đặt nhiều nơi …

Trong tương lai khi hoàn thành, Thủ Thiêm Garden còn hội tụ cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp luôn thân thiện, đoàn kết xây dựng mối quan hệ láng giềng thân thiết, mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, khởi đầu giá trị sống đích thực và vững bền theo thời gian.

COMMENTS