Căn hộ One Verandah tạo sức hút lớn

my-portfolio

One Verandah sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017 tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, hiện nay căn hộ One Verandah đang tạo nên

Riva Park dự án bán giá hấp hẫn đầy cá tính
Cao ốc thiết kế đương đại nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Pearl Plaza
Dự án đất nền Đà Lạt Paradise Garden Đà Lạt văn hoá phong phú vay ưu đãi

One Verandah sản phẩm của chủ đầu tư MapleTree sẽ cho ra mắt vào cuối năm 2017 tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, hiện nay căn hộ One Verandah đang tạo nên sức hút lớn với đông đảo khách hàng.

 

Sức hút lớn của căn hộ One Verandah

vi tri can ho one verandah

CDT của dự án One Verandah là ông lớn trong ngành BDS của Singapor. Tập đoàn Mapletree đã tiến vào phân khúc Việt Nam trong vài năm trở lại đó. Và đánh dấu sự xuất hiện của mình bằng thành công của một dự án hạng sang trước đấy là Richlane Residences tại quận một. Sự ra đời của One Verandah căn hộ cao cấp quận 2 là một vài bước tiến mới của tập đoàn để mang lại những cuộc sống hàng ngày trên tầm cao cho một số khách mua của mình.

Mapletree hiện tại sở hữu văn phòng tại 10 quốc gia châu Á và văn phòng thứ 11 đặt tại Vương Quốc Anh, trong đó mang Việt Nam. Là một tập đoàn đa ngành, từ lĩnh vực bán lẻ, văn phòng, vận chuyển, đến BDS. Những BĐS mà tập đoàn triển khai đầu tư đã chinh phục được các thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hàn Quốc và Anh.

với phương pháp hay lâu năm trong lĩnh vực đầu tư BĐS, Mapletree luôn nhìn thấy các giá trị tiềm tàng ẩn giấu trong mỗi dự án. Bởi vậy, sự đầu tư của Mapletree là sự đầu tư chắc chắn sở hữu tầm nhìn của một nhân vật sừng sỏ, làm mưa làm gió trên thị trường BĐS.

Dự án One Verandah đang là tâm điểm chú ý của khách hàng. Tìm hiểu xem lý do vì sao căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree lại thu hút khách hàng qua bài viết sau: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Những đặc điểm nổi bật của dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được Nhật Phạm và nhóm cộng sự cung cấp đầy đủ trong bài viết này.

Dự án One Verandah là con cưng của Tập đoàn Mapletree. Dự án được chủ đầu tư chăm chút rất là tỉ mỉ, cẩn thận từ chọn lựa bên xây dựng, đến bên đáp ứng dịch vụ quản lý dự án Sau thời điểm hoàn thiện. Đơn vị thi công của One Verandah là nhà thầu Conteccons đây là nhà thầu uy tín và có mẹo hay thi công nhiều quần thể trọng điểm, mang đẳng cấp quốc tế. Đơn vị quản lý dự án Sau thời điểm hoàn tất là Tập đoàn Ascott, đây là tập đoàn được phân tích uy tín thế giới về lĩnh vực quản lý một vài chung cư cao tầng hạng sang. Cho nên, KH hoàn toàn an tâm lúc sở hữu một số căn hộ tại dự án này.

Quy mô đẳng cấp của dự án One Verandah

One Verandah được quy hoạch trên diện tích là 1,7 hecta. Mang 4 toà tháp lung linh, tuyệt đẹp và dự kiến mang 779 căn hộ. Một số căn hộ mang tổng diện tích từ 55m2 đến 100m2. Linh hoạt để người mua chọn lọc thích hợp mang nhu cầu sử dụng. 1 Điểm rất là độc đáo của dự án là CĐT đã kiến trúc những căn hộ Duplex và Penhouse ở một vài tầng cao của 4 toà tháp tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Đấy thực sự là các lựa chọn đặc thù dành cho KH của dự án.

Trong tháng 10 này, dự án sẽ được CĐT cho nhận đặt chỗ đợt đầu, mong đợi sẽ tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trên thị trường BĐS Sài Gòn. Theo kế hoạch, One Verandah sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019.

Thông tin về giá bán căn hộ One Verandah: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html. Bài viết giúp quý khách vừa nắm được giá bán dự án Mapletree lại vừa tham khảo những phương án đầu tư hiệu quả.

cùng với chất lượng của một vài căn hộ cao tầng với thiết kế cấp cao, và bố trí nội thất cấp cao, tiện nghi. Thì một số tiện ích mà dự án đem lại cũng khiến cuộc sống hàng ngày tại One Verandah trở nên “thiên đường” giữa lòng Sài Gòn. Với trên 70 tiện ích những loại có cao cấp 5 sao, khu dự án giống như một khu nghỉ dưỡng cho cư dân lúc thường ngày hoạt động được trở căn nhà của mình. Hệ thống tiện ích của dự án gồm có: hệ thống hồ bơi qui định 5 sao, sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, khu trọng điểm mua sẳm cấp cao 5 sao, khu giải trí cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời …

đời sống tại One Verandah hứa hẹn sẽ đem lại một số giá trị xuất sắc nhất cho mọi người.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0