Căn hộ Feliz En Vista tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Căn hộ Feliz En Vista tiềm năng đầu tư hấp dẫn

my-portfolio

Can ho Feliz en Vista là tâm huyết của chủ đầu tư Capitaland,Feliz En Vista đảm bảo cho cư dân sinh sống tại The Feliz en Vista được hưởng những tiện

Cuộc sống thăng hoa cùng căn hộ Feliz En Vista
Nội thất hấp dẫn căn hộ Feliz En Vista quận 2
Căn hộ Feliz En Vista nói lên tên tuổi Capitaland

Can ho Feliz en Vista là tâm huyết của chủ đầu tư Capitaland,Feliz En Vista đảm bảo cho cư dân sinh sống tại The Feliz en Vista được hưởng những tiện ích hoàn hảo nhất, nổi trội.

Melosa Garden nơi đây là sự hòa quyện ngọt ngào giữ thiện nhiên và con người. Đồng thời Melosa Garden Khang Điền chúng tôi tự hào rằng đứa con tinh thần này đã và đang sẽ là niềm tự hào của cư dân sinh sống tại nơi đây

can ho feliz en vista tiem nang dau tu hap dan

Căn hộ Feliz En Vista tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Căn hộ Feliz En Vista nằm ở vị trí rất thuận tiện về giao thông – ngay góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Ban, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Vị trí dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Hữu Cảnh, Cầu Phú Mỹ, Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Không chỉ vậy, khu vực đang được quy hoạch thành trung tâm hành chính mới của thành phố trong tương lai. Từ căn hộ Feliz En Vista cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm quận 1, quận 4, chỉ với 10 phút qua đại lộ Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm; 10 -15 phút để di chuyển qua các quận lân cận như quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, ….

Được xây dựng trên diện tích hơn 2ha với 3 tòa tháp căn hộ cao cấp, mặt bằng căn hộ được thiết kế là một tổ hợp các không gian sống đảm bảo mỗi gia đình có thể cảm nhận được sự gắn kết trong các không gian chung (phòng khách, phòng sinh hoạt chung) nhưng đồng thời vẫn rất riêng tư ở các không gian riêng (phòng ngủ). Các căn hộ được bố trí xung quanh lõi cứng nhằm đảm bảo giao thông tới các căn hộ là gần nhất. Bảo đảm bán kính thoát hiểm theo tiêu chuẩn. Đồng thời với thiết kế độc đáo theo tiêu chuẩn Singapore, các căn hộ được thiết kế vuông vức tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây.

 

COMMENTS