Cách chọn mua nhà chung cư dựa vào chủ đầu tư

Cách chọn mua nhà chung cư dựa vào chủ đầu tư

my-portfolio

Hiện nay có rất nhiều các dự án chung cư mới sắp được mở bán như dự án hh1 linh đàm, căn hộ icon 56, adg palace, hh2, Galaxy Novaland,  ...  

Nhu cầu Vệ sinh máy lạnh quận 7 giá chỉ 120k
The Centennial Ba Son căn hộ chung cư cuộc sống hiện đại khu an ninh
Tìm hiểu nhu cầu Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều các dự án chung cư mới sắp được mở bán như dự án hh1 linh đàm, căn hộ icon 56, adg palace, hh2, Galaxy Novaland,  …

 

Với những gia đình trẻ mà sống ở Hà Nội thì việc có thể tích đủ tiền để mua nhà là 1 vấn đề lớn, tuy nhiên khi có đủ rồi thì vấn đề chọn nhà như thế nào cũng là một việc hết sức nan giải. Vậy làm sao để có thể chọn được một căn hộ mà mình có thể ưng ý và không tiếc khi đã quyết định mua chúng.

dự án căn hộ River Gate

Sau đây mình xin chỉ cho các bạn 1 vài kinh nghiệm tuyệt vời mà mình thu được qua bản thân, bạn bè trong việc chọn mua chung cư như sau:

 

Điều đầu tiên cần phải quan tâm đó là chọn mặt gửi vàng:

 

Ngày nay có rất nhiều dự án chung cư được các chủ đầu tư xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu một cuộc sống đẳng cấp của người dân như: Tresor Quận 4, hh1 Linh Đàm, Land Mark 51,… Vì thế để có thể lựa chọn được một căn hộ, một nơi sinh sống lý tưởng là điều không hề dễ dàng gì. Chọn mặt gửi vàng được xem là điều quan trọng nhất khi quyết định chọn mua 1 căn chung cư. Hiện nay hầu hết các vấn đề sau khi bạn mua nhà đều là những vấn đề phát sinh từ chủ đầu tư của các căn hộ chung cư gây ra. Bởi vì ó rất nhiều chủ đầu tư họ chỉ quan tâm đến việc làm sao để thu hồi vốn đầu tư sau khi bán nhà xong thì không quan tâm đến căn nhà như kiểu đem con bỏ chợ vậy. Do đó khi chọn chủ đầu tư thì cần hết sức lưu ý như sau:

 

– Yêu cầu chủ đầu tư phải là những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, có nhiều năm uy tín trong làm ăn vì công việc làm ăn không thể cứ thuận lợi mãi mà phải có đôi khi gặp phải trắc trở. Những đơn vị chủ đầu tư uy tín, với lực mạnh sẽ vượt qua được điều đó nhờ nội lực của mình. Và có thể đảm bảo cho khách hàng được chất lượng lâu dài.

 

– Kinh nghiệm: Thông thường một dự án chung cư như: dự án rivergate, dự án hh1 Linh Đàm,…đi liền với chúng ta 1 khoảng thời gian khá dài là khoảng 50 năm. Chính vì vậy yêu những cầu cần thiết đó là chủ đầu tư phải có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng cũng như dày dặn kinh nghiệm quản lý dự án mới có được chính sách dài hơi thỏa đáng và bền vững cho khách hàng.

 

– Giá gốc trên hợp đồng mua thường được bán sát với giá thị trường. Nhưng cũng đừng ham các chủ đầu tư đưa ra các căn hộ có giá gốc thấp. Với thị trường Hà Nội hiện nay thì có thể khẳng định những dự án chung cư thương mại chưa hoặc mới được đưa vào khởi công mà có giá gốc trên dưới 10 triệu / m2 là khó khả thi bởi sự trượt giá về giá thành xây dựng. Thông thường thì của rẻ bao giờ cũng đi liền chữ ôi.

 

Trên đây là những kinh nghiệm mua nhà, mua chung cư dựa vào chủ đầu tư được chúng tôi rút ra từ kinh nghiệm thực tế. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm. Hiện nay dự án Icon56 novaland hiện đang là dự án căn hộ cao cấp thu hút khách hàng và các chủ đầu tư uy tín. Nếu có nhu cầu quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình:

 

COMMENTS