Cách chọn lựa máy hút bùn chất lượng phù hợp

Cách chọn lựa máy hút bùn chất lượng phù hợp

my-portfolio

Máy hút bùn nước ở thị trường Việt ngày nay có xuất xứ từ rất nhiều các nước chình như Trung Quốc, Hàn Quốc, Italy, Đài Loan, Việt Nam và một số nước

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Lovera Vista Bình Chánh
Rome Diamond Lotus tinh hoa của chuỗi sản phẩm bất động sản nổi tiếng
Khu căn hộ 152 Điện Biên Phủ cảnh quan tuyệt đẹp không gian rộng

Máy hút bùn nước ở thị trường Việt ngày nay có xuất xứ từ rất nhiều các nước chình như Trung Quốc, Hàn Quốc, Italy, Đài Loan, Việt Nam và một số nước khác.

Các bạn thường vướng mắc trong khâu lựa chọn máy hút bùn không biết rằng lên lựa chọn loại máy hút bùn nào tốt, máy hút bùn nào phù hợp với nhu cầu của gia đình mình thì hôm nay chúng tôi hướng dẫn đến các bạn cách chọn lựa máy hút bùn chất lượng phù hợp với sản phẩm.

Theo kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ như sau với các dòng máy hút bùn có công suất lơn hơn 250W hoặc có xuất xứ từ Ý hay nhật bản riêng dòng máy hút bùn italya có khá nhiều nhãn hiệu trong đó nhiều nhất vẫn là máy hút bùn Perdrollo, giá từ 1,2 triệu cho đến trên 2 triệu/máy tuỳ công suất. Nhãn hiệu này chủ yếu là máy hút bùn chân không. Ngược lại, các nhãn hiệu Nhật Bản như National, Hitachi lại không có loại máy hút bùn tự động. Cần chú ý là máy hút bùn cùng nhãn hiệu thì cách biệt giá giữa loại 125W và 250W chỉ khoảng 200 -300.000đ/máy.

Bạn cần để ý đến lưu lượng nước khi hút bùn bởi có rất nhiều loại máy bề ngoài nhìn không khác gì nhau là mấy nhưng bên trong công suất của nó lại hoạt động khác nhau VD: 19lít/phút hay 25 lít/phút đối với máy 125W, 30 lít hay 40 lít/phút đối với máy 250W. Thường thì máy có lưu lượng lớn có giá nhỉnh hơn từ 50 – 100.000đ/máy.

Mua máy: chú ý tới công năng

Trong tình trạng cạnh tranh mạnh như hiện nay, đến bất cứ cửa hàng máy hút bùn nước nào bạn cũng có thể được tư vấn để có thể lựa chọn được một chiếc máy hút bùn vừa ý. Tuy nhiên, trước khi mua một chiếc máy hút bùn, cần xác định máy sẽ dùng để làm gì: hút nước từ đường ống đẩy lên bể hay hút bùn từ giếng, bể lên téc nước trên cao. Từ đó có thể chọn được chiếc máy phù hợp cho gia đình.

Trên thị trường hiện có 2 loại máy hút bùn chính (dùng cho gia đình) là máy ly tâm và máy hút chân không. Máy hút bùn chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và hút bùn lên bể cao trong khi máy hút bùn ly tâm chỉ đẩy nước lên mà thôi. Nhưng nếu vòi sen của gia đình bị yếu thì lại cần chọn mua máy hút bùn tự động (cũng thuộc loại chân không) để gia tăng áp lực nước vốn yếu từ bể xuống vòi sen hoặc hút trực tiếp từ bể ngầm, vòi nước chính để vào thiết bị hay vòi.

Chiều cao của nhà (tính từ nơi đặt máy hút bùn đến bể hoặc téc nước trên cao) cũng là một trong những điều kiện bạn phải tính đến khi mua máy hút bùn. Thông thường, đối với nhà 2, 3 tầng có thể chỉ cần một máy hút bùn 125W (trong điều kiện nước hút dễ dàng từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Ngược lại, nếu đường ống yếu hay nhà cao 4, 5 tầng thì nên chọn máy công suất khoẻ, 230W hay 250W.

Theo một số nhà nhập khẩu máy hút bùn nước, hiện nay trên thị trường luôn có máy hút bùn giả, chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên, việc phân biệt khá khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy giả làm khá tinh vi, giống máy thật. Máy giả không chỉ có hiệu suất hút bùn nước kém mà còn ồn hơn, chất lượng kém hơn nhiều so với máy thật. Vì vậy, khi mua cần chú ý tới các điều kiện bảo hành và nên chọn các cửa hàng lớn, uy tín.

Nguồn: http://chuancommenau.info/

COMMENTS