Các loại căn hộ hiện có của dự án Masteri An Phú Quận 2

Các loại căn hộ hiện có của dự án Masteri An Phú Quận 2

my-portfolio

Dự án căn hộ Masteri an phu tại quận 2 - thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng, thiết kế theo một tổ hợp gồm các không gian sống  xanh xen kẽ với các tò

Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Khu chung cư hạng sang Moonlight Park View
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phúc An City 2 Bình Dương yên bình giữa lòng thành phố
Biệt thự River Central Park Long An cảm giác thoải mái kênh nhiều lợi

Dự án căn hộ Masteri an phu tại quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng, thiết kế theo một tổ hợp gồm các không gian sống  xanh xen kẽ với các tòa căn hộ cao cấp. Mọi thiết kế trong căn hộ được bố trí cho thấy sự gắn kết của các không gian chung giữa các phòng như: phòng khách, phòng sinh hoạt chung… nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

masteri an phu

Dự án căn hộ Masteri an phu quận 2 được xây dựng trên tổng diện tích lên tới trên 8 ha. Với quy mô xây dựng gồm 4 block căn hộ cao 45 tầng. Đặc biệt là dự án có trang bị trung tâm thương mại Vincom Mega Mall với diện tích lên tới 130.000 m2.  Dự kiến, thời gian hoàn thành của dự án là vào tháng 7 năm 2016.

 

Với 04 block căn hộ cao cấp, khi hoàn thành và đưa ra thị trường, sự án sẽ cung cấp 3.021 căn hộ hạng sang. Mọi căn hộ tại dự án được thiết kế phù hợp với khoa học và theo đúng phong thủy của phương đông cùng với phong cách tiện nghi hiện đại bậc nhất Châu Âu.

 

Bố trí mặt bằng căn hộ nhiều hình thức khác nhau. Phân chia diện tích căn hộ linh hoạt. Giúp người sử dụng có thể lựa chọn được loại căn hộ thích hợp với mình.

Du an masteri an phu quan 2 có các loại diện tích:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: 45,02m2; 51,35m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: 58m2; 60m2; 62m2, 66m2, 69m2.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: 86m2, 87,79m2.

– Căn hộ ghép: 111m2, 125m2, 128m2, 147m2.

 

Việc trở thành cư dân của Du an masteri an phu quan 2 đồng nghĩa với việc bạn được sinh sống trong một dự án đẳng cấp, nơi khẳng định vị thế của bạn. Nhờ vị trí tọa lạc của dự án mà bạn có thể dễ dàng đi tới các địa điểm xung quanh thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt với việc đưa vào vận hành tuyến Metro  số 1 Bến Thành – Suối Tiên vào năm 2020 càng làm tăng thêm giá trị bất động sản của khu vực quận 2 nói chung và của toàn bộ dự án nói riêng do du an masteri an phu quan 2 nằm lọt thỏm trong nhà ga số 6 và số 7 của tuyến Metro này, khách hàng có thêm lựa chọn phương tiện di chuyển hiện đại để đi vào trung tâm thành phố.

 

Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho bạn và những người thân yêu trong gia đình của bạn. Sở hữu can ho masteri an phu quan 2 trong tay cũng là việc bạn sở hữu cho mình một sản phẩm có giá trị dày theo từng năm tháng, một cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất.

COMMENTS