Bình tích áp Varem được cấu tạo đặt biệt như thế nào?

my-portfolio

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của loại sản phẩm nà

Giá bán căn hộ Palm Garden quận 2 như thế nào ?
Cơ sở giá trị BĐS của Sonasea Condotel Phú Quốc
Trải nghiệm chuyến du lịch tuyệt hảo với công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc

Bình tích áp Varem được biết tới là một thiết bị quan trọng của hệ thống thủy lực. Có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của loại sản phẩm này. nội dung bài viết này Công ty CP Matra Quốc Tế sẽ đem lại cho quý khách hàng một vài thông báo bổ ích về hãng thiết bị hữu ích này.

>> Bình  tích áp Varem tại đây

nhu cầu về hưởng dụng nước của con người chúng ta ngày một tăng cao. Và kéo theo đó là ứng dụng rộng rãi của bình tích áp. Bình tích áp có công dụng giúp duy trì sức ép trong đường ống dẫn nước, điều chỉnh sức ép đường ống. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc chung là tích trữ áp lực và hưởng dụng khi cần thiết.

Cấu tạo của bình tích áp Varem bao gồm:

Ruột bình tích áp Varem
Mặt bích của bình tích áp Varem
Co năm ngã của bình tích áp Varem
Đồng hồ sức ép của bình tích áp Varem
Rơ le áp suất của bình tích áp Varem

>> bình tích áp varem 200 lít 

Ruột bình tích áp varem

Ruột bình tích áp: được thiết kế theo hình ảnh bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích, tránh sự gặp mặt giữa mặt kim hãng và nước trong bình tích áp. Đặc biệt, ruột bình có độ đàn hồi cao, chống thấm và không gây độc hại. Nguyên liệu để sản xuất ruột là cao su tổng hợp EPDM.

Tùy với từng Mục đích hưởng dụng mà các đối tác lựa chọn bình tích áp Varem theo đề nghị riêng của hệ thống.

Mặt bích của bình tích áp Varem

Mặt bích varem: có tác động liên kết ruột bình với các đi đến bên ngoài. Tính năng quan trọng nhất của mặt bích là độ cứng của nó, hạn chế sự biến dạng, có độ bám dính đẹp tạo độ kín cho bình tích áp.

Co năm ngã của bình tích áp Varem

>> Bình tích áp varem 200 lít

Có năm ngã: một đầu nối rơ le, một đầu nối đồng hồ, một đầu nối vào bình và hai đầu còn lại là đầu vào ống dẫn và đầu ra ống dẫn. Tùy theo đề nghị khách mà sử dụng co năm ngã hoặc sử dụng co ba ngã: một đầu vào ỗng dẫn, một đầu ra ống dẫn và đầu di chuyển với bình.

Đồng hồ đo áp lực của bình tích áp Varem

Đồng hồ đo sức ép : có tác động đo áp lực của bình, với đồng hồ đo áp lực phát huy tác dụng tiềm năng nhất là khi thay ruột bình tích áp, người sử dụng Sau thời điểm thay ruột bình tích áp cần phải đo chính xác áp lực của bình bạn sử dụng: có mẹo hay là 10br, 16bar hoặc 25bar.

Rơ le áp lực của bình tích áp

Role áp suất : có tác dụng tự động ngắt mở. Khi hoạt bình tích áp lắp đặt đặt với máy bơm, bình tích áp đầy nước thì role tự động ngắt máy bơm còn khi bình hết nước thì role tự động bật để bơm nước vào bình.

Ứng dụng của bình tích áp trong các nhà chung cư, khu nhà cao tầng, tại một số vị trí này thì lưu lượng tiêu thị cần rất nhiều. Và để có cơ hội chắc chắn lưu lượng bồi dưỡng đối với người dùng luôn sạch sẽ, đủ chạy, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu bình tích áp có dung tích lớn, tạo áp lực cao, điển hình ảnh như bình tích áp Varem 1500l 10 bar.

>> Bình  tích áp Varem

Bình tích áp sẽ hữu dụng thúc đẩy áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo đáp ứng được nhu cầu hoạt động. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.

Một ứng dụng khác, được nhiều người Sử dụng hơn đó chính là bình tích áp Varem 1500l 10 bar được ứng dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để bổ sung chất bổ lượng nước lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp bảo quản bơm trong thời gian dài, làm việc được ổn định hơn.

Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất phổ biến.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, phân phối, đáp ứng bình tích áp chính hãng, nhập khẩu từ Italia, phong phú về mẫu mã và chủng hãng với giá thành bán ưu đãi nhất.

>> Bình tích áp varem 200 lít tại đây

Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên lạc với công ty công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn của các chuyên viên lành nghề.

thông tin liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0