Biệt thự Queen Pearl cho đời sống thăng hoa

my-portfolio

Queen Pearl Mui Ne có mật độ xây dựng thấp và đầu tư cho mảng không gian môi trường xung quanh xanh mát với công viên ven sông, cây xanh … và một

Ước mơ về một mái ấm gia đình trọn vẹn cùng xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup
Vị trí dự án Grand World Phú Quốc
Khu trung tâm phức hợp Vinhomes Golden River rục rịch triển khai

Queen Pearl Mui Ne có mật độ xây dựng thấp và đầu tư cho mảng không gian môi trường xung quanh xanh mát với công viên ven sông, cây xanh … và một mặt giáp sông kéo gần môi trường xung quanh đến với cư dân.

Queen Pearl

Queen Pearl phức hợp đa năng

Queen Pearl Mui Ne là một trong những dự án đất nền cao cấp hiện đang rất hot hiện nay. Queen Pearl Mui Ne nằm tại vị trí đẹp của quận nội thành tỉnh Bình Thuận, có thể di chuyển rất là thuận tiện các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ để riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống hiện đại đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Khách hàng cũng có thể đi từ hướng đường Nguyễn Thông để vào dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát bằng đường vào biệt thự Royal Ruby Villa Mũi Né, Sentosa Villa Mũi Né Phan Thiết, Ocean Dunes, Majestics Village vì đã có cầu bắt qua dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát tại đây, hướng di chuyển này cũng khá thuận lợi.

Những tiện ích nhỏ khẳng định giá trị lớn, biểu hiện được phong cách sống đẳng cấp, riêng biệt của cuộc sống hiện đại mỗi ngày tại dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát. Ngoài ra là hệ thống các tiện ích nổi bật như công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa, bể bơi Zacuzzi… Cơ sở hạ tầng, tiện ích xung quanh hoàn chỉnh cũng mang lại thuận tiện cho cư dân Toạ lạc tại vị trí đẹp Phan Thiết, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Queen Pearl Mui Ne sẽ tìm thấy và sử dụng được toàn bộ những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống hiện đại mà không mất nhiều thời gian để di chuyển vì chủ đầu tư dự án đất nền cao cấp luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Dự án Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đón ánh sáng

Queen Pearl Mui Ne với nhiều loại diện tích từ 100m2 – 200m2 với nhiều mẫu thiết kế khác nhau giúp quý khách thuận tiện chọn lọc mộ lô đất nền biệt thự thích hợp với nhu cầu. Tất cả các căn trong dự án đất nền cao cấp ở đây sở hữu biện pháp chiếu sáng hoàn hảo, ban ngày ngập tràn ánh sáng tự nhiên, ban đêm lung linh sắc màu bởi những ánh đèn rực rỡ trên trần hài hòa với những thiết bị nội thất làm tôn lên tông màu chủ đạo cho đất nền. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một không gian sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát tại https://queenpearl.info/queen-pearl-phan-thiet-hoan-tra-tien-neu-khong-mua%e2%80%8e/

Queen Pearl Mui Ne là một dự án đất nền cao cấp được cho xây dựng với mức vốn đầu tư khá cao. Giá của đất nền tỉ lệ thuận với diện tích. Bạn có thể chọn theo mức giá mà có thể thanh toán trong khả năng hay số tiền kiếm được trong tương lai. Khách hàng và giới đầu tư cũng không khỏi tò mò về chủ đầu tư nào có tiềm năng và thế lực lớn mạnh, đầu tư mạnh tay để xây dựng một khu thành thị khép cao cấp qui mô lên tới 27.2 ha tại tỉnh Bình Thuận đất chật, người đông này. Quan tâm Biệt thự Queen Pearl vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn căn, vị trí và hướng đẹp.

Trích dẫn: C2pleikan.edu.vn

COMMENTS