Australia gia hạn điều tra sản phẩm tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam

my-portfolio

Bộ Công thương cho biết, Australia ra thông báo tạm thời chưa ứng dụng giải pháp sơ bộ trong vụ việc điều tra chống phân phối phá giá có sản phẩm thá

Không để tình trạng dược liệu bị thu mua luộc tinh chất rồi bán lại cho Việt Nam
Ô tô điện đổ về Việt Nam sẽ có giá rẻ bất ngờ
Giá thép, quặng sắt Trung Quốc giảm phiên thứ 5 liên tiếp

Bộ Công thương cho biết, Australia ra thông báo tạm thời chưa ứng dụng giải pháp sơ bộ trong vụ việc điều tra chống phân phối phá giá có sản phẩm tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam.

Ngày 7/9/2017, Ủy ban Chống phân phối phá giá Australia (ADC) thuộc Bộ Công nghiệp, Đổi mới và Khoa học Australia đã ra Thông báo số 2017/126 về việc gia hạn thời gian ban hành Báo cáo về Dữ kiện trọng yếu và Báo cáo về khuyến nghị của ADC trong vụ việc điều tra chống phân phối phá giá (CBPG) có sản phẩm tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam và Malaysia.

Theo đây, thời gian ban hành Báo cáo về Dữ kiện trọng yếu sẽ lùi đến ngày 5/11 và thời hạn cung cấp Báo cáo về những khuyến nghị của ADC tới người có thẩm quyền thuộc Bộ Công nghiệp, Đổi mới và Khoa học Australia được gia hạn tới trước/hoặc vào ngày 20/12.

Nguyên đơn là Công ty Keppel Prince Engineering và Công ty Ottoway Fabrication.

Giai đoạn điều tra phân phối phá giá từ 1/1/2015 – 31/12/2016; Giai đoạn điều tra thiệt hại từ ngày 1/1/2013 đến nay.

Bộ công thương cho biết, biên độ phân phối phá giá ước tính của ADC là 15,7%.

Việc gia hạn này nhằm mục đích có thêm tài liệu về vai trò của những bên liên quan trong việc sản xuất và xuất khẩu sản phẩm liên quan vào Australia và để xác minh tài liệu mà những bên liên quan cung cấp.

Sau khi ban hành Báo cáo về Dữ liệu trong yếu, những bên liên quan có thể nộp bản đệ trình trình bày ý kiến về Báo cáo này trong vòng 20 ngày kể từ ngày ban hành.

Trước đây, ngày 8/6, ADC đã ra Thông báo khởi xướng điều tra và Báo cáo về Dữ liệu trọng yếu chuẩn bị được ban hành vào ngày 26/9 và bản Báo cáo cuối cùng chuẩn bị được ban hành vào hoặc trước ngày 10/11.

Úc điều tra chống phân phối phá giá tháp gió nhập khẩu từ Việt Nam

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0