An Phat Mineral (HII): Khánh thành nhà máy mở rộng sản xuất hạt nhựa phụ gia và sản xuất bột đá siêu mịn CaCO3

my-portfolio

Nối tiếp tin vui từ kết quả kinh doanh khả quan 7 tháng đầu năm (tổng sản lượng toàn nhà máy đạt 17,942 tấn, bằng 92% tổng khối lượng sản xuất của nă

Khi nhà mạng bắt tay cùng doanh nghiệp vận tải để mang tới giá trị khác biệt cho khách hàng
Sau khi bán cổ phần cho quỹ đầu tư, FPT Retail công bố lợi nhuận 7 tháng tăng trưởng 44%
JVC đặt mục tiêu doanh thu tăng trưởng 26%; ước lãi 19 tỷ đồng năm 2017

Nối tiếp tin vui từ kết quả kinh doanh khả quan 7 tháng đầu năm (tổng sản lượng toàn nhà máy đạt 17,942 tấn, bằng 92% tổng khối lượng sản xuất của năm 2016 và tăng trưởng 83% so có 7 tháng đầu năm 2016, đã đi vào hoạt động 59,57% kế hoạch năm 2017), hôm nay ngày 30/08/2017, Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng Sản An Phát Yên Bái tưng bừng khánh thành nhà máy sản xuất Bột đá CaCO3 có công suất kiến trúc tối đa 220.000 tấn/năm.

Dự kiến, doanh nghiệp sẽ đạt mức sản lượng trung bình 6.000 tấn bột đá/tháng vào cuối quý 3 này, và 12,000 tấn/tháng cuối năm 2017, và gấp 4 lần giai đoạn này sau khi đạt công suất tối ưu vào năm 2019.

Dự án nâng công suất nhà máy sản xuất hạt Nhựa CaCO3 lên 150.000 tấn/năm và dự án thi công nhà máy sản xuất bột đá CaCO3 công suất 220.000 tấn/năm được triển khai từ tháng 8/2016, có nguồn vốn chính huy động được thông qua việc phát hành Trái phiếu cho Ngân hàng Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – chi nhánh Khu công nghiệp Hải Dương.

Sau 1 năm tích cực và khẩn trương triển khai, dự án thi công nhà máy sản xuất bột đá đến nay đã đã đi vào hoạt động, và được đánh giá là 1 trong những công trình công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Yên Bái. Công ty Nhựa và Khoáng Sản An Phát Yên Bái được kỳ vọng sẽ có đóng góp đáng kể trong việc đã đi vào hoạt động giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh đã đề ra năm 2017.

Sản phẩm bột đá CaCO3 của Công ty Nhựa và Khoáng Sản An Phát Yên Bái có chất lượng hơn hẳn so có những sản phẩm cộng loại của những nhà cung cấp bình thường khác, do doanh nghiệp chủ yếu hướng tới phân khúc xuất khẩu hoặc cung cấp làm nguyên liệu đầu vào lĩnh vực sản xuất cho xuất khẩu. Toàn bộ máy móc của doanh nghiệp đều là máy mới chất lượng cao và nhập khẩu nguyên chiếc. Phòng Lab được sở hữu những máy đo hiện đại như máy đo độ trắng sáng, máy đo cỡ hạt bột đá, máy đo chỉ số MI, máy đánh giá thành phần hạt, máy đo độ ẩm…

Để đã đi vào hoạt động quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp nguyên tắc xuất khẩu khắt khe của đa số những phân khúc khó tính trên địa cầu, Công ty đã nhập khẩu từ Đài Loan hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, do những chuyên gia nước ngoài chuyển giao công nghệ, như quy trình sản xuất do IMPAC chuyển giao, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008.

Hệ thống phòng Lab kiểm soát chất lượng hàng hóa, nguyên vật liệu được đầu tư đồng bộ và hiện đại và hệ thống kho chứa nguyên liệu sản phẩm cũng được đầu tư theo công nghệ Nhật Bản.

Dưới đấy là 1 số hình ảnh về nhà máy

Đá được khai thác, chọn lọc từ mỏ dạng đá cục.
Đá được khai thác, chọn lọc từ mỏ dạng đá cục.

Được đưa vào dây chuyền sản xuất bột đá siêu mịn.
Được đưa vào dây chuyền sản xuất bột đá siêu mịn.

Bột đá và hạt nhựa được đưa vào hệ thống sản xuất hạt nhựa phụ gia.
Bột đá và hạt nhựa được đưa vào hệ thống sản xuất hạt nhựa phụ gia.

Sản phẩm hạt nhựa phụ gia.
Sản phẩm hạt nhựa phụ gia.

Đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
Đánh giá và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Kho chứa thành phẩm.
Kho chứa thành phẩm.

Rồi được vận chuyển ra cảng Hải Phòng qua hệ thống xe của An Tín Logistics.
Rồi được vận chuyển ra cảng Hải Phòng qua hệ thống xe của An Tín Logistics.
Hình ảnh ở lễ khánh thành.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0