Algeria công bố 24 mặt hàng tạm ngừng nhập khẩu

my-portfolio

Theo Thương vụ Việt Nam ở Algeria, Hiệp hội một vài ngân hàng và cơ sở tài chính Algeria vừa ra mắt chi tiết 24 loại mặt hàng thực phẩm và công nghiệ

Đã kiểm soát được chất cấm Salbutamol trong chăn nuôi
Hoa mắt với nấm linh chi
Chôm chôm rớt giá khiến nhà vườn ở Bến Tre thất thu

Theo Thương vụ Việt Nam ở Algeria, Hiệp hội một vài ngân hàng và cơ sở tài chính Algeria vừa ra mắt chi tiết 24 loại mặt hàng thực phẩm và công nghiệp tạm ngừng nhập khẩu.

Theo đây, một vài loại trái cây khô tạm ngừng nhập khẩu gồm quả hạnh, nhân hạnh (amande), quả phỉ (noisette), quả hồ đào (óc chó), hạt dẻ, hạt dẻ cười (pistache), quả mắc ca, quả, hạt cola, quả hồ đào (pecan), đỗ lạc và một vài sản phẩm từ đỗ lạc, quả cau.

Các mặt hàng thực phẩm công nghiệp bao gồm: nguyên liệu để làm nước xốt, nước chấm; gia vị; bột mù tạt và mù tạt chế biến, cụ thể là nước xì dầu, nước tương, nước xốt cà chua (ketchup), nước xốt chấm pizza, mù tạt chế biến, nước xốt ớt đỏ, xốt mayonnaise, gia vị xa lát, nước mắm, nước xốt làm từ nấm, nước sốt làm từ bạc hà; nguyên liệu để làm cháo, súp hoặc canh; cháo, súp hoặc canh chế biến sẵn; kem, kể cả kem có chứa ca cao; mứt một vài loại, gồm cả đông lạnh, mứt quả nghiền, nấu chín, có hoặc không có các con phố; sô cô la một vài loại; nước ép trái cây (kể cả nước hèm nho) hoặc nước ép rau không lên men, không có cồn, có hoặc không có các con phố hoặc chứa một vài chất làm dịu vị khác.

Ngoài ra còn có mì hột, bột mì, bột dạng bánh, viên làm từ ngũ cốc kể cả bột ngô; một vài mặt hàng công nghiệp bao gồm sản phẩm nhựa như bát đĩa, cốc và một vài đồ gia dụng, một vài thiết bị vệ sinh làm bằng chất dẻo.

Bên cạnh đây một vài mặt hàng công nghiệp bao gồm sản phẩm nhựa như bát đĩa, cốc và một vài đồ gia dụng, một vài thiết bị vệ sinh làm bằng chất dẻo cũng tạm ngừng nhập khẩu.

Thận trọng khi xuất khẩu hàng thủy sản sang Algeria

Các khách mua đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0