4.218 ôtô Mitsubishi tại Việt Nam được triệu hồi để sửa lỗi

my-portfolio

Chương trình triệu hồi sẽ bắt đầu từ tháng 8/2017 và kéo dài đến hết tháng 7/2019... hãng Mitsubishi, hãng xe Nhật Bản đang bắt đầu áp dụng triệu hồ

Chẳng ai dám mua, ô tô hybrid khó sống ở Việt Nam
Cơ hội đến với gạo xuất khẩu của Việt Nam nhờ…Ấn Độ
Bộ NN-PTNT cho phép tiếp tục nhập khẩu bột bã ngô từ Hoa Kỳ

Chương trình triệu hồi sẽ bắt đầu từ tháng 8/2017 và kéo dài đến hết tháng 7/2019…

hãng Mitsubishi, hãng xe Nhật Bản đang bắt đầu áp dụng triệu hồi tổng cộng 4.218 ôtô đang lưu hành ở Việt Nam để khắc phục lỗi ở bộ phận cửa sau.

Trong đây, số lượng xe Pajero Sport thuộc diện triệu hồi có 3.275 chiếc, số lượng xe Outlander Sport có 943 chiếc.

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong phuộc chống cửa phía sau của xe Pajero Sport và Outlander Sport chứa đầy khí gas, phần nắp đậy của ống ngoài phuộc chống cửa sau có thể bị rỉ sét do lớp phủ chống ăn mòn được sơn không đủ.

Nếu tiếp tục sử dụng trong điều kiện phuộc chống cửa sau đang bị rỉ sét, phần nắp đậy của ống ngoài phuộc chống cửa sau có thể bị vỡ do ống này phình to ra trong quá trình rỉ sét.

“Trong trường hợp xấu nhất, người đứng xung quanh cửa sau có thể bị thương do ống ngoài của phuộc chống cửa sau vỡ ra văng trúng tại thời điểm cửa sau được mở ra và/hoặc có thể làm cửa sau xe rơi xuống đột ngột trong quá trình sử dụng, tiềm ẩn nguy cơ gây thương tích cho người sử dụng”, thông báo của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết.

Vì vậy, để chắc chắn ích lợi người tiêu dùng và sự an toàn cho người sử dụng, hãng Mitsubishi chọn lọc triệu hồi tất cả số xe gặp lỗi đang lưu hành ở phân khúc Việt Nam để áp dụng khắc phục.

Chương trình triệu hồi sẽ bắt đầu từ tháng 8/2017 và kéo dài đến hết tháng 7/2019. Dự kiến thời gian kiểm tra và thay thế giảm chấn chống cửa sau trên xe vào khoảng 0,5 giờ. Toàn bộ quá trình triệu hồi và khắc phục lỗi được thực hiện miễn phí.

hãng Mitsubishi Việt Nam cũng cho biết, đối có các xe được nhập khẩu vào Việt Nam nhưng không thuộc danh sách triệu hồi đã công bố, khi người tiêu dùng điện thoại, hãng Mitsubishi Việt Nam sẽ liên hệ đến tập đoàn hãng Mitsubishi Nhật Bản để kiểm tra, xác nhận. Nếu xe thuộc diện triệu hồi và nhận được đề nghị khắc phục từ hãng Mitsubishi Nhật Bản, hãng Mitsubishi Việt Nam cũng sẽ thực hiện khắc phục lỗi theo chương trình.

Yamaha triệu hồi hơn 800 xe R3 ở Việt Nam

Các khách hàng đang xem chuyên mục Hang Hoa Nguyen Lieu của C2pleikan.edu.vn trong đây có đầy đủ tin tức về chất liệu xây dựn, năng lượng tài nguyên và nông thủy sản ..

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/tin-tuc-du-an/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0