Vì đâu Thaco Trường Hải giảm tới đáy các mẫu ô tô Mazda?

my-portfolio

Trong tháng 8, Trường Hải điều chỉnh giá phân phối 3 lần không ngừng nghỉ một vài mẫu như Mazda 3, Mazda 6 và Mazda CX-5. Mấy tháng gần đây, phân kh

Sẵn sàng chuyển mình, DST đặt chỉ tiêu khủng cho năm 2017
Thiếu cát xây dựng, các doanh nghiệp khai thác cát niêm yết đang hoạt động ra sao?
Chuyện tuyển dụng: Đừng trách 9x hay “nhảy việc”, đã đến lúc nhà tuyển dụng cũng nên nhìn lại mình

Trong tháng 8, Trường Hải điều chỉnh giá phân phối 3 lần không ngừng nghỉ một vài mẫu như Mazda 3, Mazda 6 và Mazda CX-5.

Mấy tháng gần đây, phân khúc xe 4 phân phốih trong nước chứng kiến sự sụt giảm mạnh về giá. Hàng loạt một vài mẫu xe 4 phân phốih được điều chỉnh giảm hàng chục thậm chí hàng trăm tỷ đồng. Một trong số thương hiệu có mức giảm mạnh nhất phải kể đến Mazda của Thaco Trường Hải.

Trong tháng 8, thương hiệu xe này đã được Trường Hải điều chỉnh giá phân phối 3 lần không ngừng nghỉ một vài mẫu như Mazda 3, Mazda 6 và Mazda CX-5. Thậm chí, mẫu xe hạng B – Mazda 2 trong lần điều chỉnh này cũng lần Thứ nhất giảm giá.

Ông Bùi Kim Kha, Giám đốc khối kinh doanh xe du lịch – Tổng giám đốc Thaco PC cho biết, Trường Hải giảm giá mạnh cho một vài mẫu xe Mazda nhìn chung và dòng CX-5 nói riêng là để kích cầu trong tháng cô hồn. Hiện ở Trường Hải đang phải phân phối lỗ đối có một vài dòng xe Mazda CX-5, tuy nhiên ông không công bố mức lỗ cụ thể.

Bạn đang xem chuyên mục Doanh Nghiep của C2pleikan.edu.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ky-nang-sale/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0