So sánh dự án Gem Riverside với các dự án khác trong phân khúc

my-portfolio

Lĩnh vực BDS ngày càng phát triển mang rất nhiều chủ đầu tư đang tham dự vào phân khúc. Rất nhiều quý khách đang mang ý định mua để ơ hay đầu tư đều s

Nếu xây nhà máy nước mặt sông Hồng phải đảm bảo an toàn đê
Khách hàng được bàn giao dự án chung cư hạng sang One Verandah vào thời gian nào?
Những điều cần biết khi đổ mực máy in

Lĩnh vực BDS ngày càng phát triển mang rất nhiều chủ đầu tư đang tham dự vào phân khúc. Rất nhiều quý khách đang mang ý định mua để ơ hay đầu tư đều sở hữu sự suy tính kỹ thu nhập. Đất Xanh Group là tập đoàn lớn với hơn 15 năm cách hay nhất trong việc đầu tư và phát triển xây dựng thương hiệu. Trong một số năm gần đó, một số dự án căn hộ bắt đầu được Đất Xanh triển khai nhiều tiêu biểu có Gem Riverside quận 2. trong đó dự án Gem Riverside Bên cạnh Luxgarden Quận 7 và Opo Riverside được phân tích là 3 dự án đáng đầu tư nhất của CĐT này. Bài viết giúp quý khách điểm qua 3 dự án.

can ho gem riverside

  1. Dự án căn Hộ Luxgarden Quận 7

Dự án BĐS Luxgarden Quận 7 nằm trên con đường Đào Trí, Quận 7, thành thị Hồ Chí Minh. Đấy là 1 trong các dự án được phân tích rất cao về tiềm năng phát triển lớn. So sở hữu dự án Gem Riversides, dự án này sở hữu sự khác biệt là nhiều cây xanh nằm trên các tòa nhà. Theo nhận định của CĐT đất xanh, khách mua sẽ nhận được một không gian hoàn toàn xanh trong từng góc của căn hộ. Đây là mảng xanh tại tầng 5, là công viên cao của dự án cùng với hồ bơi. Dự án căn Hộ luxagarden Quận 7 được phân tách với tiềm năng cao trong việc đầu tư.

  1. Dự án căn hộ cấp cao Opal Riverside của Quận Thủ Đức

Opal Riverside là một dự án căn hộ tọa lại tại các con phố Phạm Văn Đồng với view ngắm nhìn sông Sài Gòn. Dự án bất động sản Opal Riverside có phong thủy đắc địa, được mọi người phân tách cao về tiến đọ xây dựng cũng như thực hiện. Cùng với dự án Gem Riversides, dự án Opal Riverside cũng được đánh giá khá cao về một môi trường sống hoàn hảo cho các gia đình. Các căn hộ sở hữu giá trungbình dao động từ một,5 tỷ/ căn. Đấy là dự án vừa tiềm năng để đầu tư và vừa thích hợp để sống với mạng lưới đi đến giao thông rất thuận tiện.

 

  1. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside ở Khu Nam Rạch Chiếc

So sở hữu hai dự án trên, dự án BĐS Gem Riverside được đánh giá “nhỉnh hơn” về tiềm năng phát triển. Dự án này được phân tích thuộc phân khcú đẳng cấp. Đây là một vị trí hoàn hảo để sống vì vừa sở hữu không gian cao cấp vừa với di chuyển giao thông dễ dàng. Từ du an Gem Riverside đến các nơi vận hành lớn như: Khu công nghệ cao của Quận 9 hay cảng Cát Lái chỉ mất dao động 10-15 phút.
Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside có nhiều tiện ích nội khi được thiết kế và xây dựng chuyển nghiệp, cẩn trọng và khéo léo. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ của căn hộ rất là lớn mang đến các tiện ích xuất sắc cho mọi người. Bên cạnh đó, còn rất nhiều tiện ích khác. Chính một vài điều trên, dự án bất động sản Gem Riverside đang lôi kéo một lượng lớn quý khách đế ở và đầu tư.

Dự án Gem Riverside lọt vào top 3 dự án tiềm năng nhất của khu dự án Căn hộ quận 2. Đó là một trong những tiền đề và động lực để CDT hoàn tất và phát triển dự án ngày càng tốt hơn, xứng tầm một dự án căn hộ cao cấp đủ cấp cao quốc tế.
Đầu tư vào dự án BDS Gem Riverside là một sự chọn lựa hoàn toàn sáng suốt nhất giúp “bỏ túi” lợi nhuận khủng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0